Tiệc Tân Niên Quý Mão 2023 “Nội lực vững vàng – Vượt ngàn thử thách”

Sau 3 năm với nhiều biến cố của dịch bệnh, tiệc Tân niên của Simon Việt Nam đã chính thức được tổ chức lại với những hoạt động ý nghĩa trên toàn quốc, để lại dấu ấn và cảm xúc đặc biệt đối với mỗi CBNV.

tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (1)Tiệc tân niên với chủ đề Nội lực vững vàng – Vượt ngàn thử thách cũng chính là lời khẳng định toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBCNV Simon Việt Nam về sự chuẩn bị đầy đủ mọi nguồn lực cần thiết, sẵn sàng bứt phá phát triển trong các hoạt động năm 2023.

tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (4)tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (4)Đây cũng chính là cơ hội để CBCNV cùng vinh danh những tập thể đã đạt chỉ tiêu kinh doanh năm 2022 và tạo động lực đạt mục tiêu mới năm 2023. Như lời chia sẻ của P.TGĐ Nguyễn Vi Quyền: “Ôn lại những việc đã làm được và cả những việc chưa làm được, không phải để nuối tiếc mà sẽ tìm cách để vượt qua nó nếu chúng ta lại đối mặt trong tương lai”.

tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (3)Vinh danh Phòng Roman Miền Bắc trong buổi tiệc Tân niên

tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (6)Vinh danh Phòng Roman Miền Nam trong buổi tiệc Tân niên

Để đạt được những mục tiêu năm 2022, đó không chỉ là sự nỗ lực, cố gắng của những “chiến sĩ tiền tuyến” là bộ phận kinh doanh, mà còn là sự hỗ trợ, phối kết hợp của những phòng ban khác như phòng Kế hoạch, Mua hàng, HCNS, Marketing, Tài chính – Kế toán, Nhà máy và đặc biệt là sự chỉ đạo của BLĐ Công ty.

tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (2)Vinh danh Phòng Simon dự án Miền Bắc trong buổi tiệc Tân niêntiec-tan-nien-quy-mao-2023 (3)Vinh danh Phòng Kinh doanh Đà Nẵng đã đạt chỉ tiêu kinh doanh năm 2022tiec-tan-nien-quy-mao-2023 (1)Vinh danh Phòng Sunmax 2 đã đạt chỉ tiêu kinh doanh năm 2022

Tiệc tân niên diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với những trò chơi thú vị tiếp thêm động lực và tăng tinh thần đoàn kết, kết nối/gắn kết CBNV giữa các phòng ban và với BLĐ.

tiec-tan-nien-simonCBCNV tại Simon Cần Thơtiec-tan-nien-quy-mao-2023 (5) CBCNV vui vẻ tham gia trò chơi Minigame trong bữa tiệc

Một khởi đầu mới với nhiều năng lượng tích cực và tâm thế sẵn sàng, hy vọng Simon Việt Nam sẽ vượt qua những thách thức phía trước để gặt hái được thành công năm Quý Mão.

Luôn vững vàng và phát triển – đó cũng chính là mục tiêu của Simon Việt Nam năm 2023.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms