Tiệc Tân niên 2024: Mục tiêu rõ ràng – Sẵn sàng bứt phá

Tiệc tân niên là sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm và luôn được mong chờ tại Simon Việt Nam. Đây là một sự kiện đặc biệt, ghi dấu nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể đại gia đình Simon Việt Nam tại khắp các Văn phòng và Nhà máy.

“Xác định đúng mục tiêu là đã đạt được một nửa chặng đường”.

Chủ đề “Mục Tiêu Rõ Ràng – Sẵn Sàng Bứt Phá” không chỉ là một khát vọng mà là một cam kết. Mục tiêu rõ ràng như chiếc la bàn đưa chúng ta xác định con đường muốn phát triển. Chúng ta cùng hướng về một mục tiêu, tập trung năng lượng và nỗ lực vào sự phồn thịnh của Simon Việt Nam.

tan-nien-2024-simon-viet-nam

Và thông điệp của Simon Việt Nam trong năm nay đó là lựa chọn đúng mục tiêu, hiểu rõ hành động để đạt được mục tiêu và quyết tâm thực hiện nó sẽ tạo nên thành quả rõ ràng, là nguồn động viên để chúng ta nhìn thấy hành trình phát triển của mình.

tan-nien-2024-simon-viet-nam
Tổng giám đốc Trần Thanh Hải phát biểu tổng quan chung về mục tiêu – kế hoạch năm 2024.

Tân niên 2024 có nhiều điểm mới lạ, độc đáo, đầy sáng tạo

Tại mỗi khu vực, CBCNV đã có những hoạt động văn nghệ, trò chơi vui vẻ và gắn kết cùng những nụ cười rạng rỡ cùng chúc mừng một năm 2024 thật thành công.

Tại khu vực Hà Nội và Nhà máy, đây cũng là lần đầu tiên khối Văn Phòng và khối Nhà Máy Simon Việt Nam gặp gỡ, giao lưu một cách ấn tượng, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong một sự kiện ý nghĩa. Vào buổi sáng, sự đoàn kết các team đã được thể hiện sôi nổi và thú vị qua hoạt động teamwork “Đặt Mục Tiêu và Kế Hoạch 2024” tại Nhà Máy Simon Việt Nam với sự tham gia của 12 team. Các team đã đem tới phần trình bày kế hoạch đầy sáng tạo theo phong cách phòng ban mình. Mục đích của hoạt động giúp cho mỗi CBCNV hiểu rõ nhiệm vụ chung phòng ban. Từ đó thấy được vai trò, vị trí của mình trong bức tranh tổng thể đó.

tan-nien-2024-simon-viet-nam
Hoạt động teamwork “Đặt Mục Tiêu và Kế Hoạch 2024” của các phòng ban.

Buổi chiều, tiệc Tân Niên diễn ra tại Nhà Hàng Ecogarden hâm nóng bầu không khí với những tiết mục văn nghệ độc đáo và trò chơi thú vị. Các tiết mục từ team leader Hà Nội và Nhà máy đã mang đến những tiếng cười đầy sảng khoái.

tan-nien-2024-simon-viet-nam
Các tiết mục văn nghệ, trò chơi đem lại nhiều tiếng cười tại bữa tiệc.

tan-nien-2024-simon-viet-nam tan-nien-2024-simon-viet-namCảm ơn sự tham gia nhiệt tình và đóng góp tích cực của tất cả CBCNV. Chúng ta hãy cùng nhau bứt phá, chinh phục mục tiêu và tạo nên những thành công đầy ý nghĩa trong năm mới – một năm 2024 đầy hứa hẹn và phồn thịnh cho đại gia đình Simon Việt Nam!

SIMON VIỆT NAM – MỤC TIÊU RÕ RÀNG, SẴN SÀNG BỨT PHÁ!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms