[THÔNG BÁO KHẨN] GIẢ DANH SIMON VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam (gọi tắt là Simon Việt Nam) nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi của nhiều ứng viên ứng tuyển hoặc băn khoăn về công việc nhập liệu online, nhập mã trên ứng dụng mobi app mang tên “Simon” – Đây KHÔNG PHẢI là app do Simon Việt Nam sở hữu hay các công việc tuyển dụng không phải do Simon Việt Nam đăng tải.

post 01

Theo như thông tin của các ứng viên cung cấp, đây là các công việc bán thời gian (được gọi là các nhiệm vụ), người thực hiện khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được trả hoa hồng. Với rất nhiều các mức hoa hồng cho lần đầu thực hiện nhiệm vụ: 30K, 50K, 80K,… Khi cá nhân quan tâm đến tin tuyển dụng sẽ được hướng dẫn vào nhóm Telegram hoặc Zalo để được hướng dẫn công việc.

post 02

Đáng lưu ý các nhóm này sử dụng thông tin hình ảnh trên website “simon.vn” của Simon Việt Nam đăng tin trên các diễn đàn tìm việc cũng như sử dụng thông tin của Simon Việt Nam để giới thiệu với người tham gia.

 

post 03

Theo như chúng tôi tìm hiểu để trở thành thành viên và tham gia được công việc thì người tham gia phải đóng khoản tiền. Có rất nhiều mức phí tham gia và kèm theo đó là mức tiền hoa hồng hứa sẽ gửi lại. Theo thông tin một số cá nhân tham gia thực hiện các nhiệm vụ của nhóm lừa đảo trên. Họ đã chuyển tiền nhiều lần và nâng cấp bậc lên để hoàn thành nhiệm vụ, các nhiệm vụ càng về sau số tiền chuyển càng cao và mức hoa hồng nhận lại cũng tăng lên.

Công ty CP Thiết Bị Điện Simon Việt Nam xin thông báo:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm, thiết bị ngành chiếu sáng, thiết bị điện, ống nước PPR. Simon Việt Nam KHÔNG có các hình thức kinh doanh như: Hỗ trợ người nổi tiếng giới thiệu dịch vụ nghỉ mát, nhà nghỉ, phòng nghỉ, hỗ trợ các nền tảng mua sắm trực tuyến, …

Simon Việt Nam KHÔNG tuyển dụng các hình thức công việc (nộp tiền làm thành viên, việc làm part time, …) và hoàn thành nhiệm vụ (nhập liệu online, nhập mã trên ứng dụng mobi app, …). Các công việc tuyển dụng trên đang có một nhóm sử dụng thông tin Simon Việt Nam để đi lừa đảo với mục đích không rõ ràng.

Cá nhân hay tổ chức nào có thấy các thông tin tuyển dụng trên xin gửi lại cho Simon Việt Nam theo thông tin: Hotline/Zalo: 088.600.2825

Việc cá nhân hay tổ chức nào thực hiện trao đổi, tham gia các hình thức tuyển dụng trên phải tự chịu các rủi ro, Simon Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm.

Simon Việt Nam sẽ tiến hành gửi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý hành vi tự ý sử dụng thông tin Simon Việt Nam.

Rất mong các ứng viên cảnh giác trước các thông tin không chính thống để bảo vệ mình và gia đình. Hãy share và thông tin đến người thân, bạn bè để cảnh giác trước các hình thức lừa đảo tinh vi mới hiện nay.

Trân trọng!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms