Tham tán Thương mại đánh giá Simon Việt Nam là một thị trường chiến lược

Trong chuyến thăm Nhà máy Simon Việt Nam tháng 03/2023, Tham tán Thương mại Tây Ban Nha – ông Néstor Santos nhận định rằng Simon là thương hiệu rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha nhưng chưa được biết đến rộng rãi ở thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Ông Néstor Santos khẳng định Việt Nam là một khu vực chiến lược giúp Simon mở rộng thương hiệu và các sản phẩm chất lượng cao ra khắp thế giới. 

Simon được khẳng định về giá trị thương hiệu cao tại Tây Ban Nha và các nước châu Âu với lịch sử phát triển hơn 100 năm, từ năm 1916. Với chất lượng sản phẩm được đã khẳng định tại các thị trường khó tính, Simon muốn mở rộng thương hiệu ra toàn thế giới, trong đó là thị trường Đông Nam Á năng động và đầy tiềm năng phát triển, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

tham tan thuong mai danh gia simon viet nam la mot thi truong chien luoc

Simon Việt Nam chính thức là một thành viên của tập đoàn Simon hùng mạnh và được nhận nhiều niềm tin cũng như sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Tập đoàn. Tổng mức đầu tư 20,4 triệu USD chi xây dựng Nhà máy Simon thứ 15 tại Việt Nam cho thấy sự đầu tư bài bản và tầm nhìn dài hạn, khẳng định tiềm năng phát triển vô cùng lớn về các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam và cũng như thị trường Đông Nam Á.

Sau chuyến thăm Nhà máy, ngài Tham tán tin rằng: “Simon đang thực sự thích nghi tốt với văn hóa Việt Nam qua việc học hỏi và điều chỉnh các sản phẩm để phù hợp với thẩm mỹ và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.” Hiểu được nhu cầu tại quốc gia và có sự thích nghi chính là yêu cầu đặt ra để tồn tại và phát triển của bất cứ thương hiệu quốc tế nào khi bước chân vào thị trường mới.

tham tan thuong mai danh gia simon viet nam la mot thi truong chien luocĐối với những thách thức đối với Simon Việt Nam, ngài Tham tán quan sát thấy rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn xuống dốc, đồng thời đây cũng là thời điểm Simon Việt Nam đang hoàn thiện bộ máy và chuyển giao công nghệ nên thời gian hiện tại sẽ nhiều khó khăn phía trước. Tuy nhiên, ông Néstor Santos khẳng định một cách chắc chắn sự thành công của Công ty trong tương lai được bởi sự cải tiến, thay đổi hệ thống toàn diện và sự đồng lòng của toàn thể CBCNV của Công ty.  

tham-tan-thuong-mai-danh-gia-simon-viet-nam-la-mot-thi-truong-chien-luoc (2)

Ông Néstor Santos cũng đã thể hiện sự vui mừng và thái độ vô cùng tích cực trên trang Spain Business Việt Nam sau chuyến thăm Nhà máy Simon Việt Nam: Thật vui mừng được biết rằng tuy xây dựng và thành lập trong đại dịch nhưng Simon Việt Nam không những phát triển vững mạnh trong hai năm qua mà còn đóng góp vào khu vực phát triển tốt nhất của tập đoàn là Châu Á Thái Bình Dương.”

Cảm ơn ngài Tham tán Thương mại – ông Néstor Santos đã dành thời gian đến thăm và có những đánh giá tích cực về Nhà máy Simon Việt Nam!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms