Team Building Simon Việt Nam: GET UP AND RUN – Đứng lên & Chạy nào

Team Building là hoạt động văn hóa nổi bật và rất được mong chờ tại Simon Việt Nam, là cơ hội để toàn thể nhân viên có những trải nghiệm vui vẻ cùng nhau sau những ngày làm việc đầy cố gắng và nỗ lực, ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân cho một tập thể, một gia đình lớn.

Trên tinh thần đó, ngày 17/09 vừa qua, Simon Việt Nam đã đồng loạt tổ chức hoạt động Team Building cho CBNV khối hành chính toàn hệ thống với các điểm đến:

  • Miền Bắc: Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc – Hải Dương;
  • Miền Trung: Khu vui chơi VinWonders Nam Hội An;
  • Miền Nam & Miền Tây: Làng Bè – Bến Tre.

Mỗi điểm đến đều đem đến những trải nghiệm thú vị và đầy tiếng cười cho toàn thể CBNV Simon Việt Nam, khi được cùng nhau vui chơi hết mình với những trò chơi tập thể vui nhộn & tìm hiểu văn hóa của đất nước. Hoạt động Team Building không chỉ là cơ hội để CBNV nghỉ xả hơi, vui chơi, giải trí, mà còn là cơ hội để mỗi thành viên Simon Việt Nam hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn, để tiếp tục nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng tinh thần kết nối cho tập thể.

Cùng nhau cập nhật những khoảnh khắc đáng nhớ mà Simon Việt Nam đã có cùng nhau nhé. Hy vọng hoạt động Team Building lần này đã trở thành kỷ niệm đẹp cho mỗi CBNV khi ở chung dưới một mái nhà Simon Việt Nam.

Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những hành trình tiếp theo!

teambuilding simon web 2 min 1

teambuilding-simon-web-4-min

teambuilding-simon-web-3-min

teambuilding simon web 1 min 1

teambuilding simon web min 1

teambuilding simon web 9 min

teambuilding simon web 10 min

teambuilding-simon-web-5-min

teambuilding simon web 6 min

teambuilding simon web 11

teambuilding simon web 7 min

teambuilding simon web 8 min

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms