Sự kiện giao lưu văn hóa Tây Ban Nha – Việt Nam

Simon hân hạnh là nhà tài trợ vàng sự kiện kỷ niệm Quốc khánh Tây Ban Nha do Phòng Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam tổ chức, thể hiện cho tinh thần sẵn sàng học hỏi, thấu hiểu để hợp tác sâu hơn giữa 2 quốc gia.

Vào ngày 12/10/2023, Phòng Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh –  TP.Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện giao lưu văn hóa đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa Tây Ban Nha ở Việt Nam, đồng thời giúp các doanh nghiệp hai nước hiểu hơn về nhau và tìm kiếm cơ hội hợp tác. 

su-kien-giao-luu-van-hoa-tay-ban-nha-viet-nam
Đại diện Simon Việt Nam tham dự sự kiện

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp Tây Ban Nha lớn nhất tại Việt Nam, cộng đồng người Tây Ban Nha sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cũng như các đối tác và khách mời quan trọng. Trong số đó có Bà Pilar Méndez Jiménez – Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam; Ông Néstor Santos Franco Santos Franco – Tư vấn Kinh tế & Thương mại của Tây Ban Nha cho Việt Nam; Ông Lorenzo Pecellín Fernández – Phó Lãnh sự danh dự của Tây Ban Nha tại Thành phố Hồ Chí Minh và Ông José Sánchez-Barroso González – Phó lãnh sự danh dự của Tây Ban Nha tại Đà Nẵng.

su-kien-giao-luu-van-hoa-tay-ban-nha-viet-nam
Bà Pilar Méndez Jiménez – Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam

Trong bữa tiệc giao lưu, các khách tham dự đã được chiêm ngưỡng điệu nhảy Flamenco – một biểu tượng của văn hóa Tây Ban Nha, thưởng thức rượu, ẩm thực Tây Ban Nha đa dạng, phong phú và lễ hội thời trang mang đậm nét đặc trưng của xứ sở bò tót. Simon – doanh nghiệp sản xuất và phân phối các thiết bị điện nổi tiếng trên toàn thế giới – hân hạnh là nhà tài trợ vàng của chương trình, góp phần tạo nên nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

su-kien-giao-luu-van-hoa-tay-ban-nha-viet-nam

su-kien-giao-luu-van-hoa-tay-ban-nha-viet-nam
Biểu diễn thời gian, thưởng thức ẩm thực và điệu múa Flamenco đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha tại bữa tiệc

Lễ hội Quốc gia Tây Ban Nha lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thành công rực rỡ cho thấy sự hào hứng và tinh thần giao lưu, học hỏi, tìm hiểu để cùng phát triển của cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Hiểu biết văn hóa là một bước quan trọng để sự hợp tác giữa Tây Ban Nha và Việt Nam trở nên gần gũi và thiết chặt hơn. 

Sự kiện này cũng là một cơ hội để Simon Việt Nam khẳng định vai trò là một trong những nhà đầu tư và đối tác tin cậy của Việt Nam trong lĩnh vực điện.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms