Simon Việt Nam đồng lòng vượt dịch COVID 

Đại dịch Covid một lần nữa quay lại Việt Nam và gây ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế cũng như các hoạt động xã hội. Mặc dù, chúng ta đã có kinh nghiệm phòng, chống và chữa bệnh dịch từ nhiều đợt trước nhưng trước diễn biến phức tạp của các biến thể virus, Việt Nam vẫn đứng trước nhiều thách thức và khó khăn. Simon Việt Nam cũng không là ngoại lệ, đại dịch lần này đã ảnh hưởng đến mọi hoạt động của Công ty. 

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Simon Việt Nam nhận định: Chúng ta không thể khống chế dịch bệnh tuyệt đối mà cần xác định chung sống với nó lâu dài với phương châm “phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên”. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo luôn sát sao, linh hoạt điều chỉnh phương án vận hành để đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh không bị gián đoạn, nỗ lực đáp ứng đủ và nhanh nhất các đơn hàng tại các khu vực không bị phong tỏa, điều chỉnh chính sách bán hàng hỗ trợ tốt nhất cho Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc.

simon-viet-nam-dong-long-vuot-qua-dai-dich

Để “sống chung” với Covid, chủ động đối phó diễn biến khó lường của dịch bệnh, toàn thể CBNV Simon Việt Nam cố gắng tiếp cận sớm nhất với vaccine Covid, nhanh chóng tạo tấm khiên chống dịch an toàn. Đặc biệt, Simon Việt Nam đã trang bị một loại “vắc-xin” vô cùng quan trọng, đó là ý thức phòng dịch, nỗ lực để mỗi CBNV trở thành một “chiến sĩ tuyến đầu”, chống dịch vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của mỗi người. Simon Việt Nam quyết tâm không thể bị động trước tình hình dịch bệnh như hiện nay. Thay vào đó, mỗi CBNV cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân cũng như cả Công ty, và luôn nhớ rằng, vaccine quan trọng nhất vẫn là ý thức của mỗi người.

Đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty, CBNV toàn quốc luôn tin tưởng vào định hướng và sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, chia sẻ khó khăn và quyết tâm đồng hành cùng Simon Việt Nam. Sự đồng lòng của CBNV chính là yếu tố quan trọng nhất, chìa khóa quyết định đưa Công ty vượt qua đại dịch.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms