Simon Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Ngày 24-25/06/2022 vừa qua, Simon Việt Nam vinh hạnh đồng hành cùng Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VAR) với tư cách là nhà tài trợ cho “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022”. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm kiến tạo không gian gắn kết cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

“Simon Việt Nam mong muốn cùng VAR mang đến một sự kiện được tổ chức quy mô, bài bản và chuyên nghiệp nhất, nơi mà các khách mời sẽ có cơ hội tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cho mình các cơ hội hợp tác đầu tư giá trị. Chúng ta đã trải qua 02 năm kiên nhẫn vượt qua những thách thức của Đại dịch Covid. Năm 2022 sẽ là thời điểm vàng để nền kinh tế Việt Nam nói chung, cũng như thị trường bất động sản nói riêng nhanh chóng bắt nhịp với tốc độ phát triển của thế giới. Simon Việt Nam sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình phát triển này, sẵn sàng cho một năm 2022 thật bùng nổ với hàng nghìn công trình bất động sản được xây dựng, thắp lên không gian sống lý tưởng cho mọi công dân Việt Nam…” – Đại diện Simon Việt Nam chia sẻ.

simon-viet-nam

Một lần nữa, xin được chúc mừng “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng chờ đón các sự kiện nổi bật khác từ Simon Việt Nam!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms