Simon đồng hành cùng Ngày hội kiến trúc xây dựng BCI EQUINOX HCM 2023

“Giảm phát thải & Giải pháp Năng lượng” là vấn đề mà Simon quan tâm và chú trọng nghiên cứu trong nhiều năm qua. Đó là lý do tại sao thương hiệu đã tham gia sự kiện BCI Equinox HCMC 2023 vào ngày 22/8 như một cam kết hướng tới các thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường trong hiện tại và tương lai.

Ý nghĩa của sự kiện BCI Equinox HCMC 2023

BCI Equinox HCM 2023 là một hoạt động đặc biệt dành cho ngành kiến trúc và xây dựng, nơi mà các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất và nhà thầu được giao lưu, kết nối và cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết kế, công nghệ và vật liệu. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị như Simon giới thiệu những cải tiến và sáng tạo của mình, đồng thời nhận được những phản hồi và góp ý từ đối tác và khách hàng.

simon-dong-hanh-cung-ngay-hoi-kien-truc-xay-dung-bci-equinox-hcm-2023

Ngoài ra, sự kiện còn có các phiên thảo luận sôi nổi về chủ đề “Net Zero & Giải pháp Năng lượng”, với sự góp mặt của 7 chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và xây dựng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích và nhiều góc nhìn giá trị về các giải pháp thiết kế, công nghệ tiết kiệm năng lượng, cũng như các tiêu chuẩn xanh cho các công trình. Simon đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ các buổi thảo luận này để phát triển thêm ý tưởng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Simon đồng hành cùng sự kiện BCI Equinox HCMC 2023

Tại gian hàng triển lãm của Simon, các sản phẩm đèn điện, công tắc ổ cắm hiện đại, tiên tiến và tinh tế đã thu hút sự chú ý của nhiều khách mời tham dự. Đặc biệt, Simon đã trưng bày series Simon S5 – loại công tắc ổ cắm chủ lực mới ra mắt thị trường trong tháng 8 vừa qua. Đây là sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người tiêu dùng.

simon-dong-hanh-cung-ngay-hoi-kien-truc-xay-dung-bci-equinox-hcm-2023

Bên cạnh đó, Thương hiệu cũng dành những món quà ý nghĩa đến các khách mời tham quan gian hàng và trao tặng 2 voucher trị giá 10.000.000 đồng cho khách hàng may mắn trong phần Exhibitors’ Lucky Draw tại sân khấu chính.

simon-dong-hanh-cung-ngay-hoi-kien-truc-xay-dung-bci-equinox-hcm-2023

Simon Việt Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị hàng đầu trong ngành kiến trúc và xây dựng. Với định hướng phát triển chung của tập đoàn, Simon Việt Nam luôn đẩy mạnh các hoạt động R&D hướng tới sản phẩm bền vững, vì con người. Dù chỉ là một chiếc công tắc nhỏ hay những thiết bị đèn điện chiếu sáng trong không gian gia đình, chúng tôi cũng luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và đi theo sứ mệnh hướng đến kiến trúc tương lai hiện đại, nhân văn.

Tham gia BCI Equinox HCMC 2023, Simon hy vọng khách mời không chỉ được ngắm nhìn những sản phẩm mới nhất, mà còn trực tiếp được cảm nhận sự khác biệt, độc đáo của sản phẩm qua trải nghiệm thực tế.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms