Simon Contest 2022 – “Bật sáng không gian, bừng sang cảm xúc” 

Là sân chơi mới dành cho cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng, “Bật sáng không gian, bừng sang cảm xúc” là cuộc thi được tổ chức bởi Simon Vietnam phối hợp cùng Cộng đồng VietCG hứa hẹn mang đến nhiều tác phẩm thiết kế nội thất mang tính đột phá, sáng tạo.

Với mục đích nhằm tôn vinh những ý tưởng, giải pháp độc đáo trong thiết kế không gian sống và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng đằng sau mỗi tác phẩm, cuộc thi năm nay sẽ mang đến các cơ hội về giải thưởng hấp dẫn.

ĐỀ TÀI DỰ THI ĐA DẠNG

Cuộc thi “Bật sáng không gian, bừng sang cảm xúc”  tìm kiếm và vinh danh những ý tưởng sáng tạo, giải pháp thiết kế mang sứ mệnh thổi hồn cảm xúc cho các công trình dân dụng cao cấp như:

 • Nhà ở
 • Khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng
 • Không gian làm việc – văn phòng và công ty
 • Trung tâm thương mại
 • Bệnh viện, sân bay, trường học

Simon Contest 2022 - “Bật sáng không gian, bừng sang cảm xúc” 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ RÕ RÀNG

Các bài dự thi đạt chất lượng theo đánh giá từ ban giám khảo phải dung hòa được hai yếu tố “sáng” và “sang”. Cụ thể, tác phẩm phải phát huy tối đa sự sáng tạo, vận dụng tốt các xu hướng thiết kế mới – được thể hiện qua việc lựa chọn và sắp đặt các chi tiết hợp lý, tinh tế để tạo nên tổng thể độc đáo, đẹp hài hòa mà vẫn tối ưu công năng sử dụng. Bên cạnh đó, câu chuyện đằng sau mỗi ý tưởng thiết kế – được ví như phần “hồn” của mỗi tác phẩm cũng là một tiêu chí quan trọng không kém.

Tất cả các bài thi sẽ được đăng tải trên nhóm Facebook Cộng đồng VietCG. Bài dự thi có lượt tương tác tương ứng với số điểm bình chọn cao nhất trong mỗi tuần sẽ đạt Giải Tuần.

Những bài dự thi thắng Giải Tuần sẽ tiếp tục được BGK chấm bài và có cơ hội thắng Giải Nhất, Nhì, Ba.

Giải thưởng chung cuộc được tính dựa trên thang điểm 100. Các bài dự thi sẽ được Hội đồng Giám khảo đánh giá với số điểm tối đa là 80, riêng với các thí sinh lựa chọn sử dụng sản phẩm của Simon trong bài thi sẽ nhận thêm 20 điểm ưu tiên.

Simon Contest 2022 (2)

CÁCH THỨC THAM GIA ĐƠN GIẢN

Để tham gia, thí sinh có thể chuẩn bị bài dự thi dưới hình thức ảnh phối cảnh 3D hoặc bản vẽ công trình (độ hoàn thiện tối thiểu 80%).

 • Ngoài đăng tải bài đăng ảnh lên nhóm, thí sinh có thể đính kèm đường link PPTX hoặc PDF để để thuận lợi cho công tác biên tập và chấm thi.
 • Thí sinh có trách nhiệm đảm bảo bản quyền bài dự thi của chính mình.

*** Lưu ý: Bài thi sử dụng một trong những series thiết bị ổ cắm SIMON – thương hiệu điện di sản hơn 100 năm đến từ Tây Ban Nha sẽ được tính điểm ưu tiên.

Hình thức gửi bài dự thi:

Cách 1:

 • Thí sinh đăng tải bài dự thi trong nhóm Facebook Cộng đồng VietCG [https://www.facebook.com/groups/vietcg] kèm hashtag #BatSangKhongGianBungSangCamXuc #SIMON.
 • Nếu có sử dụng sản phẩm của Simon trong bản vẽ, thí sinh chọn 1 trong 3 series ổ cắm SIMON (Series S6/I7/V8) phù hợp nhất với công trình dự thi và trình bày lý do tại sao thí sinh chọn series ổ cắm này cho công trình của mình.

Cách 2:

Bài dự thi có thể được gửi đến địa chỉ email: info@simon.vn của ban tổ chức hoặc qua inbox Fanpage Simon Việt Nam tại https://www.facebook.com/SimonElectricVietnam. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể dự thi bằng cách đăng bài trên nhóm Facebook Cộng đồng VietCG theo cú pháp quy định.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

 • 01 Giải Nhất: 15.000.000 VNĐ, được vinh danh trên các phương tiện truyền thông
 • 01 Giải Nhì: 7.000.000 VNĐ
 • 01 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ
 • 01 Giải triển vọng: 3.000.000 VNĐ (*dành cho đối tượng tham gia là sinh viên nếu có)
 • 04 Giải Tuần: 1.000.000 VNĐ/giải

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Thời gian cuộc thi “Bật sáng không gian, bừng sang cảm xúc” kéo dài trong 4 tuần từ ngày 01/11/2022 đến 30/11/2022.

Đối tượng tham gia bao gồm những người làm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất từ kiến trúc sư, nhà thiết kế đến các sinh viên trẻ tài năng.

Simon hy vọng rằng thông qua cuộc thi có thể tìm kiếm được những nhà thiết kế đồng hành với mục tiêu phát triển chung của công ty: sáng tạo, bừng cảm xúc, bền vững và truyền cảm hứng.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và gợi ý về từng đề tài xin vui lòng theo dõi Fanpage chính thức của Simon – Vietnam. Facebook: https://www.facebook.com/SimonElectricVietnam

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms