Hội rằm Simon – Đón thu vẹn tròn

Ngày 18/09 vừa qua, Ban công đoàn Công ty CP Thiết bị điện Simon Việt Nam phối hợp với phòng Marketing tổ chức chương trình đặc biệt – Trung thu trực tuyến với chủ đề “Hội rằm Simon – Đón thu vẹn tròn”. Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình của các mầm non Simon trên toàn quốc. 

hoi-ram-trung-thu-simon

Trung thu năm nay diễn ra trong giai đoạn cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên việc tổ chức trực tiếp các chương trình cho các bé không thể diễn ra. Trước bối cảnh đó, với mong muốn mang đến một chương trình ấm cúng, vui vẻ cũng như khích lệ, động viên tinh thần của con em CBNV trên cả nước, chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi vui nhộn cùng nhiều câu chuyện ý nghĩa liên quan đến ngày tết Trung thu. 

Kết thúc chương trình Trung thu online, cuộc thi “Vẽ tranh trung thu” tiếp tục được tổ chức dành cho các mầm non Simon Việt Nam, khuyến khích tinh thần sáng tạo của các bé. Các bức tranh được gửi về đều toát lên sự đáng yêu, ngây thơ và những góc nhìn hài hước về ngày lễ Trung thu. 

Hội rằm Simon đặc biệt đã trở thành một kỉ niệm đẹp đối với toàn thể CBNV Công ty cũng như các bé trong đại gia đình Simon Việt Nam.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms