Giọt máu nhân ái – Simon 2022

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Sinh nhật, ngày 19/11 vừa qua, Công ty Simon Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Giọt máu nhân ái – Simon 2022” với mong muốn lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “hiến máu nhân đạo” vì cộng đồng.giot mau nhan ai 7 1

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm Việt Nam cần khoảng 2 triệu đơn vị máu dùng cho điều trị các chấn thương, tai nạn, phẫu thuật, cho người mắc các bệnh cần truyền máu. Cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Thấu hiểu được tính cấp thiết đó Simon Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình “Giọt máu nhân ái – Simon 2022”.

giot-mau-nhan-ai (5)

Chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên Simon Việt Nam tại địa bàn Hà Nội. Tất cả đều mong muốn cho đi giọt máu hồng sẽ trở thành truyền thống tốt đẹp, truyền động lực đóng góp giá trị đẹp cho cộng đồng.

giot mau nhan ai 8

Trong chương trình hiến máu này, các CBNV tham gia hiến máu đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Đặc biệt, sau xét nghiệm, Viện sẽ trả kết quả máu cá nhân để giúp người hiến máu nắm bắt được tình trạng sức khỏe của chính mình để kịp thời theo dõi và điều trị nếu cần thiết.

giot-mau-nhan-ai (2)

giot-mau-nhan-ai (1)

giot mau nhan ai 3

giot-mau-nhan-ai (3)

Chị Vân Anh – nhân viên phòng Marketing – Simon Việt Nam (chi nhánh tại Hà Nội) chia sẻ: “Đây là lần thứ 8 mình đi hiến máu. Mình cảm thấy thực sự rất hạnh phúc vì mỗi đơn vị máu của mình cho đi có thể giúp cho một ai đó ngoài kia có thêm tia hy vọng được cứu sống.”

giot-mau-nhan-ai (6)

Bày tỏ thêm về sự kiện lần này, anh Trung Hiếu – phòng Hành chính nhân sự Simon Việt Nam (chi nhánh tại Hà Nội) cho biết: “Đây là sự kiện rất ý nghĩa. Mình hy vọng năm sau cũng có thể cùng đồng nghiệp tham gia vào các chương trình nhân văn tương tự như vậy.”

giot-mau-nhan-ai (4)

Thông qua sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn biểu dương nghĩa cử cao đẹp, lan rộng tinh thần nhân ái đến toàn bộ khu vực khác của Simon Việt Nam trên toàn quốc.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms