Giao hữu bóng đá – Simon Việt Nam và NPP Hải Dương, Hưng Yên

Với tinh thần rèn luyện thể chất và tăng cường mối quan hệ với các đối tác kinh doanh, Simon Việt Nam đã có buổi giao hữu bóng đá sôi nổi với hai Nhà phân phối Hải Dương và Hưng Yên vào chiều thứ bảy ngày 21/10/2023.

simon-viet-nam-giao-huu-bong-da (1)

Trận đấu được tổ chức tại sân bóng Hà Hải – thành phố Hải Dương, kéo dài từ 16:30 đến 18:15. Sau 02 hiệp thi đấu căng thẳng, Simon Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 5-2 trước các Nhà phân phối.

simon-viet-nam-giao-huu-bong-da (2)Đây là hoạt động giao lưu bóng đá đầu tiên của CBCNV Simon Việt Nam sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid. Trận đấu đã mang lại cho các cầu thủ nhiều cảm xúc, sức sống và động lực để tiếp tục duy trì tinh thần thể dục thể thao, giao lưu kết nối với các Nhà phân phối. 

simon-viet-nam-giao-huu-bong-da (3)
Những hình ảnh trong trận đấu

Đây cũng là cơ hội để cầu thủ của Simon Việt Nam khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình trong hoạt động TDTT. Đó cũng chính là tinh thần của Simon Việt Nam: hết mình, nhiệt tình, sẵn sàng cho mọi cuộc chơi. 

simon-viet-nam-giao-huu-bong-da (4)
Các cầu thủ Simon Việt Nam trong màu áo xanh

Với đội ngũ CBCNV trẻ trung, năng động, phong trào TDTT của Simon Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiếp tục phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, phát triển thể chất và tinh thần đối với tất cả anh chị em Công ty.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms