Đoàn chuyên gia R&D đại diện Simon Holdings đến thăm và làm việc tại Simon Việt Nam

Từ ngày 23-25/5/2023, đoàn chuyên gia thuộc phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) Simon Holdings đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Simon Việt Nam theo kế hoạch đào tạo phát triển của tập đoàn Simon. Mục đích chuyến công tác nhằm đào tạo kiến thức về hệ thống điều khiển thông minh RCU – Smart Home và thảo luận về kế hoạch R&D của Simon Việt Nam năm 2023 và năm tiếp theo.
doan-chuyen-gia-r&d-dai-dien-simon-holdings-den-tham-va-lam-viec-tai-simon-viet-nam (1)

Đoàn công tác bao gồm Mr. Long – Giám đốc Trung tâm R&D Simon toàn cầu cùng 2 chuyên gia Mr. Jimmy (Chen Yong) – Phó phòng R&D hệ thống Smart và RCU, Mrs. LiPing (Li Ping) – Trưởng Bộ phận Khuôn.

Tại buổi đào tạo đối với CBCNV Simon Việt Nam, các chuyên gia đã cung cấp rất nhiều kiến thức về RCU-Smart Home – một trong những dòng sản phẩm mà Simon đang hoạt động và sẽ là xu hướng tiêu dùng phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong những năm tiếp theo. Qua đây, CBCNV có thêm hiểu biết về lĩnh vực này, đây cũng là việc làm quan trọng và cần thiết đối với sự phát triển các kế hoạch tiếp theo.

Ba buổi đào tạo nhận được sự quan tâm và đón nhận không chỉ giới hạn trong nội bộ Simon Việt Nam mà còn được mở rộng tới các NPP/Đại Lý và các chủ đầu tư dự án lớn. Với những chia sẻ tận tình và minh họa rõ ràng từ các chuyên gia trong lĩnh vực R&D, nhiều kiến thức mới, khó hiểu đều trở nên dễ hiểu đối với tất cả anh chị em tham gia đào tạo.

Cụ thể về nội dung và mục đích của từng buổi đào tạo được đưa ra rõ ràng:

– Ngày 23/05: Đào tạo chi tiết về hệ thống RCU, ý nghĩa, sự khác biệt của hệ thống RCU của Simon với các giải pháp khác, giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức, cách thức triển khai giới thiệu giải pháp của CBNV sales và kỹ thuật R&D.

doan-chuyen-gia-r&d-dai-dien-simon-holdings-den-tham-va-lam-viec-tai-simon-viet-nam (2)
– Ngày 24/05: Các chuyên gia giải đáp các khúc mắc, khó khăn của Nhà phân phối (NPP)/ Đại lý triển khai hệ thống RCU trong khách sạn nhằm hỗ trợ, bổ sung thêm các thông tin về hệ thống giúp việc triển khai giải pháp RCU hiệu quả hơn. Các NPP/Đại lý, chủ đầu tư tham gia đầy đủ, tích cực trao đổi các vấn đề đưa ra.

doan chuyen gia rd dai dien simon holdings den tham va lam viec tai simon viet nam 3 scaled
– Ngày 25/05: Thảo luận sâu về kế hoạch nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) trong năm 2023 và định hướng R&D trong năm 2024.

Chị Mai – CBNV lần đầu tiên được tham gia buổi đào tạo về hệ thống thông minh chia sẻ “Ban đầu chị nghĩ kiến thức sẽ mang tính “kỹ thuật” cao nên sợ khó hiểu, nhưng nghe các anh chị trình bày kèm ví dụ, minh họa nên chị thấy có thể hiểu được khá nhiều thứ”. Không chỉ người mới mà ngay cả những người đã có những kiến thức nhất định về lĩnh vực RCU – Smart Home như anh Sơn (CBNV Sales) cũng cảm thấy buổi đào tạo có nhiều kiến thức hữu ích, giải đáp các thắc mắc trước đó, giúp anh hiểu sâu hơn về cách vận hành của hệ thống.

Đây là lần đầu tiên Simon Việt Nam được đào tạo một cách trực tiếp, có hệ thống và bài bản về kiến thức hệ thống điều khiến thông minh RCU-Smart Home từ các chuyên gia từ tập đoàn. Được học hỏi, thảo luận trực tiếp từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của tập đoàn thực sự đã giúp CBCNV Simon Việt Nam có góc nhìn, tư duy mới và hiểu biết hữu ích phục vụ cho những công việc, nhiệm vụ chuyên môn. Các NPP/Đại lý hiểu biết sâu sắc hơn về cách hoạt động, vận hành của hệ thống, từ đó tạo niềm tin vững chắc, niềm tự hào về các sản phẩm của thương hiệu.

Sự kiện này cũng cho thấy sự quan tâm của Simon Holdings đối với Simon Việt Nam trong việc chuyển giao quy trình, mô hình hoạt động, những kiến thức nền tảng hữu ích giữa các thành viên. Đó cũng là giá trị mà Simon Holdings luôn hướng tới như Chủ tịch Tập đoàn Mr. Esteban Bretcha đã từng khẳng định:

“Thúc đẩy sự kết nối, học hỏi, chia sẻ kiến thức giữa các thành viên của Simon”

Kết thúc chuyến thăm quan Nhà máy, Đoàn chuyên gia R&D cũng có thêm cái nhìn thực tế, khách quan về quy trình quản lý, vận hành của Simon Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra các góp ý, thảo luận một cách trực tiếp, chân thực các vấn đề liên quan đến thiết kế, kỹ thuật (khuân, vật liệu, đầu ra sản phẩm…)

Kế thừa những giá trị, thành tựu của quy trình R&D sẽ giúp Simon Việt Nam đi nhanh hơn và chính xác hơn trên con đường phát triển!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms