Đại sứ và tham tán kinh tế Tây Ban Nha đến thăm Simon Việt Nam

Ngày 16/03/2023 vừa qua, Simon Việt Nam vinh hạnh đón tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Tây Ban Nha tại Việt Nam và Tham tán thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Nhà máy Simon tại Hưng Yên.

Đón tiếp Đại sứ và Tham Tán, Ban lãnh đạo Simon Holdings và Simon Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đại diện Đại sứ quán Tây Ban Nha đã quan tâm tới hoạt động đầu tư và kinh doanh của Công ty. Là một doanh nghiệp có vốn đầu từ Tây Ban Nha, Đại sứ và Tham tán rất vui mừng khi Simon Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng Nhà máy và hệ thống văn phòng, kho vận rộng khắp Việt Nam, nhận định Simon – một doanh nghiệp có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, có danh tiếng lớn tại Tây Ban Nha và thị trường châu Âu, chắc chắn khi đầu tư vào Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội phát triển và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. 

dai-su-va-tham-tan-kinh-te-tay-ban-nha-den-tham-simon-viet-nam (2)Trong buổi thảo luận về chiến lược phát triển, Ban lãnh đạo Simon Holdings cũng chia sẻ những kinh nghiệm về hợp tác để Đại sứ quán có thể hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Tây Ban Nha có ý định đầu tư vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Có thể nói việc Simon Holdings lựa chọn và đầu tư bài bản vào Việt Nam là một trong những ví dụ điển hình về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Tây Ban Nha vào thị trường Việt Nam. 

Sau khi tham quan Nhà máy Simon Việt Nam, Đại sứ và Tham tán tin tưởng rằng với những sản phẩm được thiết kế ấn tượng cùng chất lượng cao được sản xuất trên quy trình và tiêu chuẩn châu Âu như hiện nay, Simon Việt Nam sẽ ngày càng thành công và phát triển trong tương lai. Simon Việt Nam được đánh giá rất cao trong việc tiếp thu công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và có nhiều đổi mới sáng tạo để phù hợp với thị trường Việt Nam.

dai su va tham tan kinh te tay ban nha den tham simon viet nam 1dai su va tham tan kinh te tay ban nha den tham simon viet nam 1

dai su va tham tan kinh te tay ban nha den tham simon viet nam 3Kết thúc chuyến thăm Nhà máy Simon Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty và Đại diện Đại sứ quán Tây Ban Nha cùng hy vọng hai bên sẽ ngày càng kết nối chặt chẽ, có thể đồng hành trong các chương trình sắp tới của Đại sứ quán và cùng xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Tây Ban Nha ngày càng lớn mạnh song hành với sự phát triển của Việt Nam.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms