Đại sứ Tây Ban Nha khẳng định tiềm năng phát triển của Simon Việt Nam

Trao đổi về tiềm năng phát triển của Simon Việt Nam cũng như các công ty Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam trong chuyến tham quan Nhà máy Simon Việt Nam trong tháng 03/2023, Đại sứ Mrs.Pilar Méndez Jiménez vui mừng nói về mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia, lạc quan trong tương lai sẽ có nhiều nguồn đầu tư từ Tây Ban Nha vào thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Pilar có lời khen dành tặng các sản phẩm với mẫu mã thiết kế đẹp, chất lượng cao của Nhà máy Simon Việt Nam. 

Nhà máy Simon Việt Nam được đầu tư xây dựng và khánh thành vào 04/06/2022 – nhà máy thứ 15 của Simon trên toàn cầu. Nhà máy Simon Việt Nam là sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và cam kết chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. 

Sau gần một năm triển khai và áp dụng các thành tựu nghiên cứu kỹ thuật từ châu Âu, Nhà máy đã mạnh mẽ thực hiện nhiều sự thay đổi, cải tiến trong sản xuất và vận hành phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Simon Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường sản xuất và phân phối các thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. 

dai su tay ban nha khang dinh tiem nang phat trien cua simon viet nam

Bà Đại sứ khẳng định chất lượng chính là yếu tố then chốt trong sản xuất và phát triển bền vững, lâu dài của Công ty. Sau khi thăm quan nhà máy, Đại sứ quan sát thấy rằng Simon Việt Nam không chỉ đầu tư chất lượng trong sản phẩm, quy trình theo đúng quy chuẩn châu Âu qua việc đầu tư máy móc, trang thiết bị mà doanh nghiệp còn thể hiện quan tâm sâu sắc đến chất lượng của đội ngũ CBCNV. Môi trường làm việc đảm bảo an toàn, cách làm việc chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị hiện đại chính là cơ sở cho sự phát triển cho mỗi CBCNV. Thực tế, văn hóa trong Simon Việt Nam cũng luôn đề cao phát triển con người vì nhân sự chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị phát triển bền vững và lâu dài của tổ chức.

Cuối cùng, bà Pilar nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng Việt Nam: “Bởi vì đây sẽ là những sản phẩm cao cấp được sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn cao và thân thiện môi trường. Vì thế, việc sản xuất tại Việt Nam cũng mang lại chất lượng phù hợp với nhu cầu và các đặc điểm của môi trường, khí hậu khu vực bản địa.”

dai-su-tay-ban-nha-khang-dinh-tiem-nang-phat-trien-cua-simon-viet-nam

Simon Việt Nam rất vinh dự khi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ Đại sứ quán Tây Ban Nha. Nhà máy Simon Việt Nam chính là ví dụ điển hình của cho sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của Tây Ban Nha vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn sự phát triển và mối quan hệ hợp tác thành công giữa hai quốc gia.

Cảm ơn Đại sứ Tây Ban Nha – bà Pilar Méndez Jiménez đã dành thời gian đến thăm Nhà máy Simon Việt Nam và hẹn gặp lại bà những lần tiếp theo!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms