Chương trình Y tế cộng đồng và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Simon Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Gia đình 15/5/2024, Simon Việt Nam đã kết hợp cùng bệnh viện Medlatec tổ chức chương trình Y tế Cộng đồng và Chăm sóc Sức khỏe Răng Miệng tới CBCNV Công ty. Chương trình là dịp để mỗi CBCNV Simon Việt Nam có thêm kiến thức và biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm về sức khỏe của Simon Việt Nam đối với các thành viên CBCNV Công ty.

Chương trình diễn ra từ 8:00 đến 10:00 với nội dung:

  • 8:00 – 8:20: Chia sẻ kiến thức về Y tế Cộng đồng và Chăm sóc Sức khỏe Răng Miệng của bác sĩ Trần Anh Đức – bệnh viện Medlatec
  • 8:20 – 10:00: CBCNV được lấy máu, kiểm tra và tư vấn trực tiếp 1-1 về sức khỏe răng miệng miễn phí từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

y-te-cong-dong-simon-viet-nam (2)Từ sáng sớm, các bác sĩ Medlatec đã đến và chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị tại Simon Việt Nam. Việc được lấy mẫu xét nghiệm và tư vấn trực tiếp tại địa điểm của văn phòng Simon làm việc giúp CBCNV tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển, thuận tiện cho việc xét nghiệm kiểm tra và  phát hiện ra những vấn đề sức khỏe và có phương án xử lý. Để đảm bảo sức khỏe sau khi lấy máu, Công ty cũng chuẩn bị sẵn đồ ăn tới các CBCNV.

Ngoài lấy máu xét nghiệm và tư vấn miễn phí, CBCNV được tặng voucher quà tặng trị giá 500k khi tham gia chương trình chương trình. Sau khi lấy máu, kết quả được gửi về tới từng CBCNV qua tin nhắn trực tiếp. Sau đó, mỗi CBCNV còn được tư vấn rõ ràng, cụ thể bởi bác sĩ chuyên môn để được giải thích rõ hơn về các chỉ số sức khỏe. 

y-te-cong-dong-simon-viet-nam (1)Một lần nữa, Simon Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các các bác sĩ đã phối hợp thực hiện chương trình và sự tham gia nhiệt tình từ CBCNV. Hy vọng rằng mỗi CBCNV đều đã có được những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích từ chương trình này.

y-te-cong-dong-simon-viet-nam (3)Chương trình Y tế Cộng đồng và Chăm sóc Sức khỏe Răng Miệng là cơ hội để mỗi CBCNV Simon Việt Nam nâng cao nhận thức, biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và cho cả những thành viên trong gia đình. Simon Việt Nam sẽ luôn đồng hành và thực hiện các chương trình giúp CBCNV trong việc duy trì và phát triển sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

Simon Việt Nam – Sức khỏe là trên hết!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms