Chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm Simon Việt Nam 2 tuổi

Ngày 24/11 vừa qua, Simon Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm Sinh nhật với sự tham gia của toàn bộ CBCNV trên toàn quốc.

Tiệc chúc mừng sinh nhật được đồng loạt tổ chức tại mỗi văn phòng của Simon Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều tiết mục ấn tượng và hết sức sáng tạo mang đặc trưng từng vùng miền, đặc biệt là cuộc thi “Simon Việt Nam Hội Nhập” thể hiện mong muốn học hỏi văn hóa các quốc gia và tinh thần sẵn sàng hội nhập của Simon Việt Nam.

simon-viet-nam-2-tuoi (2)simon viet nam 2 tuoi 3simon viet nam 2 tuoi 5simon viet nam 2 tuoi 4simon-viet-nam-2-tuoi-0

simon viet nam 2 tuoi 3 1

simon viet nam 2 tuoi 1 1Ngoài ra, chào mừng tuổi thứ 2 của Simon Việt Nam, Công ty tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ CBCNV như “Ngày hội Sẻ chia” và “Giọt máu nhân ái – Simon 2022”.

Chương trình “Ngày hội Sẻ chia” với mục đích thu gom quần áo, đồ dùng sách vở và đồ chơi cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt mang tới những vùng, khu vực khó khăn. Ngoài ra, 210 chiếc đèn học sinh được Simon Việt Nam gửi trao cho những học sinh nghèo có nhiều cố gắng trong học tập với mong muốn tiếp thêm các em động lực và niềm vui để học tập tốt hơn.

simon-viet-nam-2-tuoi (8)simon viet nam 2 tuoi 9

simon viet nam 2 tuoi 10Hoạt động hiến máu vì cộng đồng “Giọt máu nhân ái – Simon 2022 là một hành động đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một hành động ý nghĩa nhằm giúp đỡ người bệnh. Simon Việt Nam tin rằng các hoạt động vì cộng đồng đã mang đến niềm vui, hạnh phúc tới CBCNV khi được sẻ chia, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm tới môi trường và cộng đồng.

simon viet nam 2 tuoi 2 scaled

giot-mau-nhan-ai (2)giot mau nhan ai 3Chặng đường 2 năm vừa qua, Simon đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ nhờ vào sự hỗ trợ và kế thừa giá trị về quản trị, quy trình từ tập đoàn Simon toàn cầu. Là một thành viên mới của tập đoàn Simon, Simon Việt Nam luôn sẵn sàng thay đổi, cải tiến, lấy yếu tố con người làm động lực phát triển. Với phương châm “Nhiều nhà máy một chất lượng”, Simon Việt Nam không ngừng nghiên cứu và phát triển, đưa vào sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao cho các công trình sang trọng, đẳng cấp.

Chúc mừng sinh nhật Simon Việt Nam 2 tuổi!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms