Chúc mừng khách hàng nhận giải thưởng từ chương trình “Hóa đơn may mắn” của Tổng cục Thuế

Ngày 15/04/2022, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn đã ký ban hành Quyết định số 527/QĐ-TCT về việc thành lập Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” – Chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng có thói quen mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ và lấy hóa đơn điện tử (HĐĐT), qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

simon-viet-nam

Có một thực tế là việc đại đa số người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng cá nhân thường không phải hạch toán chi phí nên không có thói quen lấy và lưu giữ hóa đơn. Chính vì vậy, thông qua chương trình “Hóa đơn may mắn” trúng thưởng, Nhà nước đã tạo ra một cơ chế để khuyến khích người tiêu dùng hình thành thói quen tiêu dùng văn minh, đó là mua hàng hóa và lấy hóa đơn. Với việc mua hàng lấy và lưu giữ HĐĐT sẽ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, vừa được đảm bảo các quyền lợi khi có vấn đề về hàng hóa, vừa có cơ hội trúng những giải thưởng trị giá lên hàng chục triệu đồng.

Hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của việc sử dụng dữ liệu HĐĐT, Simon Việt Nam đã đồng hành cùng với các quý NPP/Đại lý của mình trong suốt thời gian vừa qua, với tinh thần kinh doanh trên cơ sở thượng tôn pháp luật, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế – xã hội nước nhà. Qua 2 kỳ bấm số thí điểm của Bộ Tài Chính để lựa chọn hóa đơn may mắn, Simon Việt Nam chúc mừng các NPP/Đại lý đã nhận được giải thưởng từ chương trình “Hóa đơn may mắn” như sau:

01 Giải Nhì: Chúc mừng CH Điện tử – Điện gia dụng Đăng Trình đã nhận được giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng.

Các NPP/ Đại lý nhận được giải Khuyến Khích từ chương trình, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng:

  • Nhà Phân Phối Thành Phát
  • Nhà Phân Phối Lập Hương
  • Tiệm điện Trung Trung
  • Trương Thạnh Mậu
  • Hộ Kinh doanh Trường Thịnh
  • Hộ Kinh doanh Thành Linh
  • Cửa hàng Thành Tính
  • Nhà Phân Phối Ngọc Nga.

Một lần nữa, Simon Việt Nam xin được gửi lời chúc mừng đến Quý NPP/Đại lý của công ty đã nhận được giải thưởng từ chương trình “Hóa đơn may mắn”. Cảm ơn Quý NPP/Đại lý đã đồng hành cùng Simon Việt Nam trong suốt thời gian qua, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Công ty đến hiện tại, cũng như những đóng góp cho cộng đồng, xã hội, cho một Việt Nam ngày một giàu đẹp hơn. Chúc Quý NPP/Đại lý nhiều sức khỏe, cùng Simon Việt Nam tiếp tục trên chặng đường sắp tới, đón nhận những cơ hội, chính sách có lợi cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh của Nhà nước, để tiếp tục cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, cống hiến nhiều hơn cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn, giá trị hơn và ý nghĩa hơn.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms