Chủ tịch HĐQT Mr. Esteban đặt niềm tin về sự phát triển dài hạn của Simon Việt Nam

Trong chuyến thăm Nhà máy Simon Việt Nam vào giữa tháng 3/2023, Tổng giám đốc Simon Holdings, Chủ tịch HĐQT Simon Việt Nam – Mr. Esteban chia sẻ cảm xúc rất lạc quan sau khi nhìn thấy sự thay đổi vượt bậc sau 1 năm tham dự lễ khánh thành vào tháng 6/2022. Mr. Esteban chia sẻ về tầm nhìn dài hạn trong tương lai, Simon Việt Nam rất có triển vọng vì Việt Nam là đất nước có nền kinh tế sôi động. Hiện tại, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Simon Việt Nam chắc chắn đem tới những sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

chu tich hdqt mr esteban dat niem tin ve su phat trien dai han cua simon viet namNhìn lại thời điểm Nhà máy Simon Việt Nam được khởi công xây dựng, rơi vào đúng cao điểm bùng phát dịch Covid-19 tại Việt Nam, đã gây ra nhiều khó khăn, đình trệ, đặc biệt các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng bị thu hẹp và hạn chế ở quy mô vận hành tối thiểu. Thay vì lựa chọn “đi chậm” để giảm thiểu rủi ro, Simon đã biến những nguy cơ thành thời cơ để quyết tâm hoàn thiện cơ sở hạ tầng, củng cố hệ thống nhân sự và hoàn thiện các quy trình làm việc. Kế hoạch được điều chỉnh phù hợp với các quy định phòng, chống dịch và đã được thực hiện thành công, việc hoàn thiện xây dựng Nhà máy trong giai đoạn Covid -19 là minh chứng tiêu biểu cho thấy bản lĩnh, năng lực của Simon Việt Nam.

Lễ khánh thành Nhà máy Simon Việt Nam đã diễn ra vào tháng 6/2022 và ngay sau đó, việc vận hành hệ thống Nhà máy theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được triển khai trong thời kỳ hậu dịch bệnh cho thấy sự quyết tâm của đội ngũ Simon Việt Nam và niềm tin của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha vào sự phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Simon Việt Nam phát triển và trưởng thành trong thời kỳ đầy khó khăn, biến động về thị trường tại Việt Nam nên Simon vẫn cần thời gian và nỗ lực để phát triển đạt mức kỳ vọng. Mr. Esteban cho rằng đây là một điều bình thường trong ngành công nghiệp thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng, khẳng định tin tưởng vào sự phát triển của Simon Việt Nam về dài hạn, Mr. Esteban gửi thông điệp tới toàn thể CBCNV Simon Việt Nam: “Đầu tư của chúng ta, tôi muốn nhắc lại một lần nữa là một đầu tư dài hạn. Vì vậy, điều tôi muốn nói với CBCNV Simon Việt Nam của là chúng ta cần phải tiếp tục cố gắng hành động và nỗ lực vì tầm nhìn dài hạn của Simon Việt Nam ở phía trước là rất triển vọng. Vì vậy, chúng ta phải lạc quan và tiếp tục làm tốt mọi việc. Đừng lo lắng vì kết quả tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với chúng ta.”

chu tich hdqt mr esteban dat niem tin ve su phat trien dai han cua simon viet nam scaledĐến nay, sau gần một năm đi vào hoạt động chính thức, Nhà máy vẫn tiếp tục duy trì hoạt động ổn định với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quy trình vận hành rõ ràng và áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất. Mr. Esteban nhận định : “Năm nay chúng ta sẽ đặt trọng tâm trong việc củng cố bộ phận bán hàng để có có mặt và chiếm lĩnh thị trường qua các hoạt động tiếp thị, để tăng mức độ nhận diện của thương hiệu. Chắc chắn rằng, chúng ta sẽ thấy mức độ nhận diện ngày càng lớn hơn trên thị trường sau này và mức tăng trưởng sẽ vào cuối năm nay và 2-3 năm tới được kỳ vọng sẽ tăng trưởng rất mạnh.”

Niềm tin về sự phát triển vào Simon Việt Nam của tập đoàn Simon Tây Ban Nha góp phần thúc đẩy động lực và tạo sự khuyến khích lớn tới toàn thể CBCNV để tiếp tục cố gắng và hướng về mục tiêu và kết quả tốt đẹp phía trước.

Trân trọng cảm ơn Mr. Esteban Bretcha – Tổng giám đốc Simon Holdings, Chủ tịch HĐQT Simon Việt Nam đã chia sẻ!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms