“Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê” – Teambuilding Simon Việt Nam

Trong tháng 4 CBNV khắp các văn phòng của Simon Việt Nam đã có những giây phút thú vị cùng đồng đội trong hoạt động Teambuilding – hoạt động thường niên của Công ty.

Tham gia hoạt động Teambuilidng không chỉ đem lại sự hào hứng với những tiếng cười sảng khoái giúp xóa tan căng thẳng mà còn giúp CBNV hiểu hơn về đồng đội, văn hóa doanh nghiệp. Đây chính là hoạt động gắn kết, thúc đẩy sự đồng lòng, hợp tác, nâng cao tinh thần làm việc nhóm giữa tất cả CBCNV các phòng ban của Công ty.

teambuilding-simon-viet-nam (4)

Nhiều trải nghiệm đáng nhớ, dấu ấn đồng đội đã được ghi lại, tạo nên những kỷ niệm đẹp và thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể CBNV.

Văn phòng Simnon nằm tại 4 tỉnh thành nên để tiện lợi cho CBNV, hoạt động team được tổ chức theo khu vực. Khối hành chính văn phòng công ty tại Hà Nội tham gia hoạt động Team Building đầy ý nghĩa tại Khu du lịch Thảo Viên Resort. Tiếp tới Đà Nẵng, CBNV có những trải nghiệm mang đậm phong cách Nhật Bản tại Khu nghỉ dưỡng MIKAZUKI Japanese Resorts & Spa. Trong khi đó, CBNV khu vực Hồ Chí Minh có những trò chơi rèn luyện tinh thần làm việc nhóm tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng. Khu du lịch Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort – Cần Thơ cũng đem lại những giây phút đáng nhớ đối vơi CBNV thủ phủ Tây Đô.

teambuilding simon viet nam 2

Thông qua trải nghiêm các hoạt động, trò chơi đã giúp CBNV tăng sự gắn kết, thúc đẩy sự hiểu ý đồng đội, nâng cao khả năng phối hợp nhóm và hướng tới mục tiêu chung. Tất cả thành viên tham gia hào hứng, hoàn thành nhiệm vụ, cố gắng để giành chiến thắng theo đúng tinh thần Simon Việt Nam “Làm hết sức, chơi hết mình”.

teambuilding simon viet nam 1

Đặc biệt, đội ngũ CBCNV mới, trẻ với sự năng động, sức sáng tạo, đam mê chính là “nguồn gió mới” đem lại nhiều sự khác lạ và nguồn năng lượng tích cực đối với Simon Việt Nam. Tham gia Teambuilding là cơ hội để các “chiến binh” mới được gặp gỡ, hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp. Anh chị em từ các phòng ban khác nhau giao lưu, trò chuyện hiểu hơn về công việc của nhau, từ đó có những sự hỗ trợ, phối kết hợp ăn ý hơn trong làm việc tại tổ chức.

teambuilding simon viet nam 3

Luôn nhiệt huyết, đam mê trong công việc sẽ giúp mỗi thành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cá nhân xuất sắc, tập thể phát triển, công ty vững mạnh. Đó cũng chính là thông điệp mà Teambuilding Simon Việt Nam muốn gửi gắm.

Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms