Ban lãnh đạo Simon Việt Nam thăm Simon Holding

Từ ngày 14-23/10/2022, Đại diện Ban Lãnh Đạo công ty CP TBĐ Simon Việt Nam đã có chuyến thăm và công tác tới Simon Holding, Tây Ban Nha. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất cho Simon Việt Nam.

Điểm đến đầu tiên của đoàn công tác Simon Việt Nam là OLOT – Cái nôi phát triển của thương hiệu Simon hơn 100 năm tuổi. Tại đây, đoàn tham quan Nhà máy sản xuất Công tắc ổ cắm với mô hình quản trị sản xuất tự động hóa chuyên nghiệp.

ban-lanh-dao-simon-viet-nam-tham-simon-holding (2)
Ban lãnh đạo tham quan nhà máy Olot, Tây Ban Nha

Sau đó đoàn đã ghé thăm Nhà máy Martorelles chuyên sản xuất đèn LED của Simon; tổng kho toàn châu Âu được trang bị các hệ thống bán tự động và tự động hóa, được quản trị theo mô hình hiện đại MWS. Đặc biệt nhất là chuyến đi tới Showroom trải nghiệm LA CASA DE LA LUZ với diện tích hơn 1.400m² tại Madrid, được đặt ngay trong trung tâm của Hội kiến trúc sư với khu vực trải nghiệm ánh sáng đầy tính nghệ thuật.

ban-lanh-dao-simon-viet-nam-tham-simon-holding (1)
Đại diện công ty tham quan Showroom Simon tại Madrid, Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Ban lãnh đạo Simon Việt Nam đã có cuộc họp với Giám đốc Simon toàn cầu, làm việc với bộ phận R&D để tăng cường phối hợp toàn cầu với Việt Nam. Đại diện ban lãnh đạo cũng gặp mặt các Đại diện lãnh đạo khu vực châu Mỹ – La Tinh; Đại diện phụ trách kinh doanh khu vực châu Phi, Trung Đông, Lãnh đạo khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn, hứa hẹn những cơ hội hợp tác, phát triển, mở rộng cơ hội xuất khẩu các sản phẩm Simon “Made in Viet Nam” ra thị trường quốc tế.

Đại diện Simon Vietnam gặp gỡ đại diện Ban Lãnh Đạo Simon Holding, Khu vực APAC, LATAM
Đại diện Simon Vietnam gặp gỡ đại diện Ban Lãnh Đạo Simon Holding, Khu vực APAC, LATAM

Chuyến đi công tác Tây Ban Nha lần này của đại diện ban lãnh đạo có ý nghĩa rất lớn đối với Simon Việt Nam trong việc mở rộng tầm nhìn chiến lược, học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ quản trị trên khắp các châu lục. Từ đó tạo tiền đề thúc đẩy công ty liên tục đổi mới, không ngừng cố gắng, nâng cấp chính mình để bắt nhịp với các vận động mới nhất của sản xuất và kinh doanh trong thời gian tới.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms