Ban lãnh đạo Simon tập đoàn và khu vực tham quan và làm việc tại Simon Việt Nam

Trong ba ngày từ 20/09 đến 22/9/2023, Ban lãnh đạo Simon tập đoàn và khu vực đã có chuyến tham quan và làm việc tại Simon Việt Nam – một thành viên trẻ tuổi của đại gia đình Simon hùng mạnh. Đây là một hoạt động thường niên của tập đoàn Simon nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn kết và hợp tác giữa các thành viên trong hệ thống. 

ban-lanh-dao-simon-tap-doan-va-khu-vuc-tham-quan-va-lam-viec-tai-simon-viet-namChuyến thăm lần này có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Simon Holding-Mr.Esteban Bretcha cùng Mr. Marc Perez Domedel – Giám đốc điều hành Simon tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và Mr. João Gomes – Giám đốc Kinh doanh Simon tại Châu Mỹ Latinh. Ban lãnh đạo Simon Việt Nam đã đón tiếp nồng nhiệt và cùng nhau làm việc hiệu quả, trao đổi tích cực về các vấn đề quan trọng.

ban-lanh-dao-simon-tap-doan-va-khu-vuc-tham-quan-va-lam-viec-tai-simon-viet-namTheo lịch trình, vào ngày 21/9, Ban lãnh đạo Simon tập đoàn đã tham quan Nhà máy, máy móc, kho vận, nhà xưởng của Simon Việt Nam. Sau khi tham quan, 2 bên đã cùng bàn luận về vận hành Nhà máy, định hướng nghiên cứu, phát triển sản phẩm (R&D) của Simon Việt Nam. Ban lãnh đạo tập đoàn và khu vực đã chia sẻ, gợi ý sản phẩm phù hợp tại thị trường Việt Nam để phát triển trong năm 2024.

ban-lanh-dao-simon-tap-doan-va-khu-vuc-tham-quan-va-lam-viec-tai-simon-viet-namVào ngày tiếp theo, Ban lãnh đạo đã ghé thăm văn phòng Hà Nội của Simon Việt Nam và diễn ra buổi thảo luận về chiến lược kinh doanh tổng quan năm 2024. Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi và nhiệt tình hỏi đáp giữa các bên nhằm mục đích tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Qua chia sẻ của Mr. MarcMr. João, Simon Việt Nam đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách thức cải tiến, phát triển mô hình, vượt qua khó khăn, rào cản trong vận hành kinh doanh tại các khu vực khác như Mỹ Latinh và châu Âu. Ban lãnh đạo Simon tập đoàn và khu vực cũng bày tỏ sự hào hứng và dành lời khen đối với các sản phẩm và mô hình kinh doanh tại Simon Việt Nam. 

ban-lanh-dao-simon-tap-doan-va-khu-vuc-tham-quan-va-lam-viec-tai-simon-viet-namNăm 2023 đánh dấu cột mốc 3 năm hình thành và phát triển của Simon Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự ủng hộ của Ban lãnh đạo tập đoàn và khu vực, cùng sự nỗ lực của CBCNV, Simon Việt Nam  đã có những định hướng lâu dài, hướng đi rõ ràng cụ thể và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. 

Simon Việt Nam mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác chặt chẽ với các thành viên trong hệ thống Simon và tạo ra nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi với các thành viên khác trong những năm tới.

Chuyến công tác tháng 9/2023 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên. Đây là một minh chứng cho sự gắn kết, hợp tác và học hỏi vì lợi ích phát triển của các thành viên trong tập đoàn Simon.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms