Ấm áp từ “Ngày hội sẻ chia” của Simon Việt Nam

Đã từ lâu, hoạt động thiện nguyện đã trở thành một hoạt động quen thuộc của các CBCNV của Simon Việt Nam để thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và đóng góp hành động vì cộng đồng. Nhân dịp Sinh nhật Công ty Simon 2 tuổi, Simon phối hợp cùng Tổ chức thiện nguyện E2K thực hiện chương trình “Ngày hội Sẻ chia” với mục đích thu gom quần áo, đồ dùng sách vở và đồ chơi cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt mang tới những vùng, khu vực khó khăn.

ngay-hoi-se-chia (3)

ngay-hoi-se-chia (1)

Chương trình đã thu hút được đông đảo CBCNV Simon Việt Nam tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Chị Linh phòng Kế toán chia sẻ: “Chị đã sắp xếp quần áo từ cả 2 tuần trước rồi, từng loại một, người lớn để riêng, trẻ con để riêng, chị rất mong ủng hộ các chương trình tình nguyện ý nghĩa như vậy và quần áo tới được các em nhỏ”.

Sáng ngày 19/11, các túi quần áo sạch sẽ được gấp gọn gàng được thu gom từ khu vực văn phòng Hà Nội và Nhà máy Hưng Yên được đóng gói cẩn thận và sẵn sàng chuyển tới khu vực tập kết đồ của E2K. Ai ai cũng vui mừng và hồ hởi vì được đóng góp một phần sức mình với những hoạt động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Những cuốn truyện, quần áo, giày dép, đồ chơi đã được các anh chị Công ty sàng lọc và phân loại trước khi mang tới E2K.

ngay-hoi-se-chia (2)

E2K hân hoan đón nhận món quà mà CBCNV Simon Việt Nam đã gửi tặng và ngay sau đó, quần áo và vật dụng đã thu gom được E2K vận chuyển tới Hòa Bình và Thái Nguyên cho các khu vực khó khăn. Những bộ quần áo cũ có thể là bình thường đối với bao người nhưng lại mang lại sự ấm áp cho biết bao người dân có hoàn cảnh khó khăn. Mùa đông này, các em sẽ có áo ấm để mặc, có giày để đi và sách truyện để đọc, khám phá bao điều thú vị xung quanh mình.

ngay-hoi-se-chia (2)

Ngoài sự ủng hộ của CBCNV Simon Việt Nam, Công ty cũng trao tặng 50 chiếc đèn học sinh cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Thái Nguyên, góp phần mang tới cơ hội học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Hi vọng, những món quà nhỏ sẽ giúp các em có thêm động lực, niềm vui học tập và cố gắng học hành hơn nữa.

Thật nhiều năng lượng tích cực và yêu thương được lan tỏa từ Ngày hội Sẻ chia. Simon Việt Nam tin rằng các hoạt động vì cộng đồng giúp CBCNV có thêm niềm vui, hạnh phúc khi được sẻ chia, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm tới môi trường khi làm tăng vòng đời sử dụng của các sản phẩm.

Sống ý nghĩa, sống xanh từ những hành động nhỏ bé!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms