Tổ chức chương trình sinh nhật Simon Việt Nam trên toàn quốc

Ngày 24/11 vừa qua, chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập Simon Việt Nam được tổ chức đồng loạt trên phạm vi toàn quốc. Do tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp nên tất cả các chi nhánh đều chỉ tổ chức tại văn phòng trong không khí ấm cúng và đảm bảo an toàn. Nhưng không vì thế mà không khí đón chào tuổi mới kém sôi động, CBNV ở tất cả các chi nhánh đều rất hứng khởi và vui vẻ bởi BTC chương trình đã xây dựng những trò chơi vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

simon sinh nhat 1 tuoi 6 scaled

Hình ảnh 1: Không khí sinh nhật Simon Việt Nam chi nhánh Hà Nội

simon sinh nhat 1 tuoi 4

Hình ảnh  2: Không khí sinh nhật Simon Việt Nam chi nhánh Tp. HCM

simon sinh nhat 1 tuoi 2

Hình ảnh 3: Không khí sinh nhật Simon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

simon sinh nhat 1 tuoi 1

Hình ảnh 4: Không khí sinh nhật Simon Việt Nam chi nhánh Cần Thơ

simon sinh nhat 1 tuoi 5

Hình ảnh 5: Không khí sinh nhật Simon Việt Nam tại kho Hà Nội

Nhân lễ kỷ niệm quan trọng này, Ban lãnh đạo Tập đoàn Simon, Ban Lãnh đạo Simon Việt Nam ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ trong một năm qua của toàn thể CBCNV Công ty. Năm 2020 dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid nhưng Simon Việt Nam cũng đã cùng nhau trải qua một đợt cải cách mạnh mẽ, mang đến những thay đổi đáng kể. Trong hành trình 1 năm qua, dẫu có khó khăn, vất vả, có những nốt trầm khi chưa tìm được tiếng nói chung, hay những thất vọng khi chưa như mong muốn… Nhưng cũng không thiếu những niềm hoan ca vui sướng khi đạt những thành công ban đầu, như thay đổi cấu trúc Công ty có yếu tố nước ngoài; xây dựng quy trình làm việc mới, ứng dụng các phần mềm ERP; áp dụng 5S tiến tới thực hiện Kaizen, ISO và phần mềm quản lý nhân sự; Xây dựng và chuẩn hóa các biểu mẫu báo cáo; Xây dựng nhà máy và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 2/2022…

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh đến định hướng phát triển trong thời gian tới của Simon Việt Nam là chú trọng phát triển con người và lấy hiệu quả làm kim chỉ nam.

Sinh nhật Simon Việt Nam tròn 1 tuổi đánh dấu sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm đặt những viên gạch vững chắc nhất cho chặng đường phát triển về sau. Hi vọng rằng, với sức trẻ và kinh nghiệm của toàn thể CBNV cùng sự đầu tư đúng hướng và mạnh mẽ đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn và Công ty, chúng ta có thể chung sức làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms