Simon ra mắt dòng sản phẩm mới: Series Simon S5

S5 là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, được tiến hành nghiên cứu, phát triển và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Simon Vietnam. Dòng sản phẩm chính thức được giới thiệu và ra mắt tới khách hàng vào ngày 19/08 vừa qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây hứa hẹn sẽ là dòng công tắc ổ cắm chủ lực của thương hiệu cạnh tranh ở mảng công trình dự án chung cư, resort trong thời gian tới.

Simon ra mat dong san pham moi Series Simon S5

Cảm hứng của Series Simon S5

S5 là sự kết hợp của tính truyền thống và hiện đại. Những thiết kế của Series mang những dấu ấn, đặc điểm vừa có tính quen thuộc nhưng cũng vừa được cách tân có chọn lọc để mang tới phong cách riêng biệt. Nó là thành quả của việc không ngừng cải tiến, đánh giá và sáng tạo chính “quá khứ” của mình để nâng cấp và mang đến người tiêu dùng các sản phẩm không chỉ sử dụng phù hợp trong không gian hiện tại mà còn có thể tương thích, thời thượng ở trong mọi kiến trúc tương lai.

Lựa chọn nhận diện hình ảnh là S5 và hình ảnh phản chiếu, series mới ra mắt hàm chứa thông điệp: Trong mỗi con người luôn có yếu tố truyền thống và hiện đại, luôn tồn tại 3 thể thức thời gian: quá khứ, hiện tại và tương lai. Việc soi rọi, phản chiếu, nhìn lại chính mình qua các bản thể dù ở bối cảnh nào cũng là cách để ta kết nối, dung hợp các liên kết ấy lại với nhau. Mượn hình ảnh tượng trưng về sự phản chiếu để thể hiện Series S5 Simon là dòng sản phẩm sáng tạo từ cái vốn quen thuộc nhưng luôn mang dự phóng về phía cái mới, cái khác. Nó là sự kết hợp của những yếu tố thiết kế truyền thống và hiện đại, được hoàn thiện về góc độ thẩm mỹ, nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thời thượng hơn cho người sử dụng dù ở hiện tại hay trong tương lai.

Simon ra mat dong san pham moi Series Simon S5

Cam kết về chất lượng

Luôn giữ đúng cam kết “Nhiều nhà máy, một chất lượng” trong việc sản xuất, dòng sản phẩm S5 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Simon toàn cầu. Từng chi tiết của công tắc, ổ cắm đều được nghiên cứu tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Bề mặt sản phẩm là chất liệu nhựa PC chống cháy, chống UV bền màu với thời gian. Phần đồng đỏ dẫn điện cao, cơ chế đàn hồi tốt, diện tích tiếp xúc phích cắm nhiều, chân cắm khỏe, đảm bảo hoạt động nhạy sau hơn 10.000 lần cắm rút. Bên cạnh đó, ổ cắm vuông S5 có nắp an toàn giúp bảo vệ người sử dụng điện, đặc biệt là trẻ em. 

Simon ra mat dong san pham moi Series Simon S5

Công tắc S5 có đòn bẩy hạt công tắc đảm bảo độ bền bỉ, giảm kẹt phím, sản phẩm ra mắt thị trường có tuổi thọ trên 40.000 lần sử dụng bật tắt. Hoạt động linh hoạt của hạt công tắc là do chân, lẫy bằng đồng, tiếp điểm hợp kim bạc, dẫn điện tốt, hạn chế phát hồ quang. Đặc biệt, với thiết kế mới, đáp ứng sự linh hoạt trong chiều bật tắt, khung gá S5 sẽ có 4 lỗ bắt vít, dễ dàng lắp đặt ngay cả khi đã cố định đế âm.

Simon ra mat dong san pham moi Series Simon S5

Vừa phát triển từ những “di sản” vốn có của thương hiệu xuất xứ Tây Ban Nha, S5 còn nắm bắt được nhu cầu bản địa và xu hướng thẩm mỹ thời đại. Series mới của Simon được kì vọng sẽ tạo nên tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của kiến trúc đô thị Việt Nam. 

Sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm không gian

Công tắc S5 mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng với thiết kế vuông, phím bấm bản rộng. Bên cạnh đó, trong phiên bản mới này, khung gá có 4 lỗ bắt vít, dễ dàng xoay chiều lắp đặt. Nhờ vậy khách hàng có thể lựa chọn cách sử dụng bật tắt ngang hoặc dọc theo thói quen của gia đình.

Ứng dụng của dòng sản phẩm S5 có thể ở nhiều không gian khác nhau. Dù ở một căn hộ theo phong cách cổ điển, rustic, retro hay phong cách hitech, tối giản, hiện đại,… S5 đều tôn lên vẻ đẹp tinh tế theo sở thích nội thất của gia chủ. Nhờ vậy, S5 tạo ra cảm hứng sáng tạo phóng khoáng, tự do cho những ai yêu thích và theo đuổi phong cách, lối sống sang trọng.

Simon ra mat dong san pham moi Series Simon S5

Bên cạnh việc hướng đến các căn hộ cao cấp, S5 còn phục vụ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay các công trình công cộng có chất lượng cao. Simon tạo ra sự đồng bộ tương thích cho đa dạng mô hình bất động sản và kiến tạo một tư duy sở hữu nội thất mới mẻ.

Simon sẽ khởi động các hoạt động tiếp cận thị trường từ tháng 9. Thương hiệu kỳ vọng rằng trong năm 2023-2024, dòng series Simon S5 với sự phát triển, cải tiến trong R&D sẽ có mặt trong nhiều công trình dự án cao cấp, hạng sang tại Việt Nam, tạo nên những không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ mới mẻ ở tương lai.

>> Xem thêm: Tìm hiểu các loại công tắc ổ cắm sang trọng cho nhà thông minh

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms