Simon đồng hành cùng Vinhomes Grand Park

Bên cạnh các dự án VinUniversity, tòa văn phòng Vinfast, Vinhomes Metropolis… của ông trùm Bất động sản Vinhomes, mới đây, Simon Việt Nam chính thức trở thành nhà cung cấp chính cho dự án Vinhomes Grand Park phân khu The Origami.

simon-doi-tac-cua-vinhome-1

Phân khu The Origami được xây dựng với quy mô rộng 26 ha với 21 tòa căn hộ hiện đại, chiều cao từ 25 – 35 tầng, cung cấp hơn 10,000 căn hộ và 300 căn shophouse cho thị trường bất động sản Sài Gòn. Với mục đích mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi – hiện đại bậc nhất Sài Gòn, chủ đầu tư Vinhomes đã lựa chọn dòng công tắc ổ cắm series 50 của Simon để lắp đặt cho toàn bộ phân khu này.

simon doi tac cua vinhome

Dòng công tắc ổ cắm series 50 là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Simon, trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn chủ đầu tư trong và ngoài nước bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Thiết kế hiện đại với phím công tắc lớn, giúp dễ dàng thực hiện thao tác bật tắt.
  • Bộ sưu tập với đa dạng màu sắc giữa khung viền và mặt hạt chức năng, mang đến nhiều lựa chọn, nhiều hứng khởi sáng tạo cho mọi không gian
  • Ổ cắm được tích hợp tính năng bảo vệ người dùng thông qua thiết kế đặc biệt của màn che lỗ ổ cắm và hệ tiếp điểm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Tích hợp những ứng dụng hiện đại và thông minh: Cảm biến chuyển động, Cảm biến âm thanh và ánh sáng, Bộ công tắc đặt thời gian trễ.

cong tac 1

Công tắc ổ cắm series 50 của Simon không đơn thuần là thiết bị điện, mà đã được nâng tầm trở thành vật phẩm trang trí, mang đến cho không gian sự sang trọng, độc đáo và tiện nghi.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, các sản phẩm của Simon mang đến một luồng gió mới cho các công trình, kiến tạo nên không gian sống hiện đại, thanh lịch và thông minh.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms