Simon 2023 – Chung sức đồng lòng, vượt sóng ra khơi

Vào ngày 24/11/2023, Simon Việt Nam đã kỷ niệm 3 năm ngày thành lập và phát triển. Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và buổi tiệc sinh nhật cho toàn thể CBCNV tại các chi nhánh Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Nhà máy.

Sinh nhật Công ty không chỉ là dịp để các CBCNV Simon Việt Nam ôn lại những kỉ niệm đẹp khi cùng nhau vượt qua những thử thách, mà còn là dịp để các nhân viên tự hào về những thành tựu của tập thể và khẳng định vai trò của mình trong năm 2023. Mỗi CBCNV đều là một viên gạch quan trọng góp phần vào sự phát triển của Simon Việt Nam và mỗi người đều được công nhận xứng đáng về những đóng góp của mình.

sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (2)
Tập thể CBCNV tại chi nhánh Hà Nội tại buổi tiệc sinh nhật Simon Việt Nam

Simon Việt Nam luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc là ngôi nhà thứ hai cho mọi CBCNV, với phương châm: “Chúng ta là một tập thể đoàn kết, luôn cùng nhau nỗ lực để hướng tới mục tiêu chung.” Chỉ khi chúng ta có nội lực vững chắc, chung sức đồng lòng, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta mới có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiến lên phía trước và vươn xa hơn. 

sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (1)
Team leader của Simon Việt Nam hào hứng tham gia sự kiện

Một trong những hoạt động nổi bật của buổi tiệc là cuộc thi “Chung sức đồng lòng – Vượt sóng ra khơi” giữa các phòng ban. Các đội thi đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng trước đó, tại buổi tiệc, các tiết mục thể hiện được các kỹ năng, tài năng, khả năng sáng tạo độc đáo và tình yêu dành cho Simon Việt Nam. Cuộc thi đã mang lại không khí vui tươi, tiếng cười đối với tất cả CBCNV tại buổi tiệc và tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (2)
Các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại bữa tiệc sinh nhật 3 tuổi
sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (1)
CBCNV Nhà máy tổ chức tiệc mừng Simon Việt Nam 3 tuổi
sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (4)
Bữa tiệc ấm cúng của CBCNV Cần Thơ
sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (4)
CBCNV Đà Nẵng tại bữa tiệc sinh nhật 3 tuổi Công ty
sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (3)
Đại diện Simon Việt Nam tại chi nhánh TP.HCM

Bên cạnh đó, Simon Việt Nam cũng đã thực hiện một số hoạt động thiện nguyện để chia sẻ và đóng góp cho xã hội nhân dịp sinh nhật lần thứ 3. Hoạt động đầu tiên là chương trình “Cùng trao giọt hồng”, nhằm kêu gọi các CBCNV hiến máu tình nguyện và lan tỏa thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

sinh-nhat-simon-viet-nam-3-tuoi (3)
CBCNV Simon Việt Nam tại VP Hà Nội tham gia hiến máu tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương

Để gửi gắm tình thương và động viên các em học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa có thể vượt qua khó khăn, học tập tốt. Simon Việt Nam cũng đã hợp tác với các tổ chức thiện nguyện để trao tặng đồ dùng cũ như quần áo, sách vở…Đây cũng chính là thông điệp của Simon Việt Nam “Sự tử tế, dù nhỏ tới thế nào, không bao giờ là lãng phí.” 

ngay-hoi-se-chia-simon-2023 (2)
Chương trình “Simon 2023 – Ngày hội sẻ chia” diễn ra tại các văn phòng và Nhà máy Simon Việt Nam

Thể dục thể thao cũng là hoạt động luôn luôn được khuyến khích và thực hiện hàng tuần tại Simon Việt Nam với mong muốn mỗi CBCNV luôn có sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhân dịp sinh nhật Công ty 3 tuổi, CBCNV đã tham gia nhiệt tình các hoạt động chạy/đi bộ 3km.

hoat-dong-the-duc-the-thao-chay-di-bo

Đây là lần đầu tiên toàn thể CBCNV Simon Việt Nam toàn quốc cùng nhau thực hiện hoạt động chạy/đi bộ 3km tại công viên, ngoài trời. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe sau một ngày làm việc, mà còn mang lại nhiều niềm vui, năng lượng tích cực, sự gắn kết giữa các anh chị em khi cùng nhau hoàn thành mục tiêu.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Simon Việt Nam đã học hỏi và kế thừa được những kinh nghiệm quý giá từ Simon toàn cầu. Là một thành viên “nhỏ tuổi” trên thế giới nói chung và tại Tập đoàn Simon nói riêng, Simon Việt Nam luôn sẵn sàng mang sức trẻ, sự nhiệt huyết để cải tiến, thay đổi không ngừng đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng, NPP và Tập đoàn Simon.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms