Quốc tế Phụ nữ 8/3 đầy bất ngờ và thú vị

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp dành tặng những tình cảm trân quý nhất và để tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Như một hoạt động truyền thống, chị em Simon Việt Nam luôn háo hức chờ đón những điều bất ngờ vào ngày dành cho mình tại Công ty.

Một hoạt động nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các CBCNV trên toàn quốc là trò chơi online đầy thách thức và thú vị mang tên “Chào 8/3-Trao quà bí mật”. Trò chơi không chỉ dành riêng cho chị em mà tất cả CBCNV đều có thể giam gia và nếu trở thành người chiến thắng, bạn có thể gửi trao giải thưởng kèm lời nhắn tới đồng nghiệp nữ mà mình yêu mến, từ đó tạo sự bất ngờ cho người được nhận quà. Chắc hẳn chị em nào nhận quà sẽ vô cùng hạnh phúc khi được nhận quà từ một ai đó trong ngày đặc biệt này.

quoc-te-phu-nu (7)Ngoài ra, mỗi văn phòng lại tổ chức các hoạt động riêng phù hợp với từng khu vực. Trân trọng cảm ơn sự chu đáo, tâm huyết của phái mạnh Simon Việt Nam, các anh đã tiếp thêm động lực và tinh thần để phái đẹp Simon Việt Nam thêm vui tươi, rạng rỡ, hăng say làm việc hơn.

quoc te phu nu 3 1

quoc te phu nu 1 scaled

quoc te phu nu 4 scaled

quoc te phu nu 5 1Một lần nữa, Simon Việt Nam xin gửi lời chúc tới các chị em luôn xinh đẹp – tự tin – giỏi giang, là phụ nữ hiện đại, không ngại thay đổi, không ngại phát triển và tự tin khẳng định thế mạnh, tài năng của bản thân.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hạnh phúc và các ngày còn lại đều là ngày rạng rỡ nhé, một nửa thế giới!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms