Môi trường ẩm ướt không chỉ khiến tường, nền nhà ẩm mốc mà đôi khi còn làm cho ổ cắm công tắc hỏng hóc, chập điện dẫn đến cháy nổ và các tai nạn về điện khác. Vì vậy, sử dụng hộp chống thấm Simon sẽ giúp bảo vệ an toàn cho nguồn điện sử dụng hàng ngày của gia đình.

Đặc điểm sản phẩm

  • Hộp chống thấm Simon đạt cấp độ bảo vệ nghiêm ngặt IP55, có khả năng ngăn sự xâm nhập của bụi và bảo vệ sản phẩm khỏi nước. Cụ thể ngay cả khi nước dội từ vòi hoa sen thì nhờ cấp độ IP55 vẫn có thể bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại do nước phun ra từ mọi hướng.
  • Vỏ hộp được làm bằng vật liệu nhựa PC chất lượng cao, có khả năng chống cháy, chống ăn mòn và chống oxy hóa, bền màu với thời gian.
  • Đồng thời, hộp được trang bị gioăng cao su chắc chắn và lỗ thoát khí không chỉ bảo vệ ổ cắm công tắc khỏi tác hại của hơi ẩm bên ngoài, kéo dài tuổi thọ mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh nhờ lắp hộp đóng mở linh hoạt.

Hướng dẫn sử dụng hộp chống thấm Simon

Để tránh độ ẩm quá cao làm xói mòn ổ cắm công tắc thì việc chọn đúng vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Những khu vực nên bố trí hộp chống thấm kể đến là nhà bếp, phòng tắm, ban công và những nơi khác thường tiếp xúc với hơi nước.

hop-chong-tham

*** Lưu ý: Hộp chống thấm Simon đa dạng kích thước chữ nhật nằm ngang, chữ nhật đứng, loại lắp trong và lắp không trong dành riêng cho các dòng công tắc, ổ cắm khác nhau. Chính vì vậy tùy theo mục đích sử dụng người dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.