Lan tỏa sự tử tế cùng “Simon 2023 – Ngày hội sẻ chia”

Với mong muốn chia sẻ và lan tỏa những điều ấm áp tới những em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, Simon Việt Nam đã duy trì hợp tác với tổ chức E2K và UCS trong hai năm liên tiếp. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của công ty nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 3 tuổi.

Simon Việt Nam luôn tin rằng “Sự tử tế, dù nhỏ tới thế nào, không bao giờ là lãng phí”. Vì thế, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, như hiến máu tình nguyện, thu gom quần áo, sách vở và đồ dùng cũ… Sau khi thu gom, các sản phẩm đã được gửi tới tổ chức E2K và UCS để phân phối cho bà con, người dân ở các khu vực khó khăn và thực hiện các chương trình hỗ trợ khác.

ngay-hoi-se-chia-simon-2023 (1)
Công ty Simon Việt Nam trao tặng đồ thu gom tới tổ chức E2K
ngay-hoi-se-chia-simon-2023 (2)
Các khu vực văn phòng gửi tặng đồ tới tổ chức thiện nguyện

Để có được những chương trình thành công như vậy, Simon Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới sự đóng góp và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV tại các chi nhánh Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Nhà máy Hưng Yên.

Quần áo/đồ dùng đã được CBCNV phân loại kỹ lưỡng theo từng loại: người lớn, trẻ em và gấp gọn gàng để thuận tiện cho việc gửi tặng. Chị Hoa – TBP Sales Admin đã kêu gọi các chị em tham gia chương trình với tinh thần “Đây là chương trình rất ý nghĩa, các anh chị em tham gia để lấy tinh thần và lan tỏa. Cần nhiều người chung tay, mỗi người chỉ cần một chút cũng là quý”.

ngay-hoi-se-chia-simon-2023
Các thùng quần áo, đồ dùng đã được gấp gọn, phân loại chỉnh chu đóng thùng trước khi gửi đi.

Hy vọng sự góp sức của Simon Việt Nam nói chung và từng cá nhân nói riêng sẽ là “ngọn lửa” sẽ làm ấm lòng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông này.

Simon Việt Nam tin rằng các hoạt động vì cộng đồng không chỉ giúp CBCNV có thêm niềm vui, hạnh phúc khi được sẻ chia, mà còn thể hiện trách nhiệm tới môi trường khi kéo dài vòng đời sử dụng của các sản phẩm. Simon Việt Nam cũng mong muốn tiếp tục hợp tác với E2K và UCS trong những năm tới để mang những điều “tử tế” đến với nhiều gia đình, hoàn cảnh có nhu cầu!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms