HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU SIMON TẠI VIỆT NAM

1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

– Hướng dẫn này quy định những nguyên tắc cơ bản được áp dụng liên quan tới thương hiệu Simon tại Việt Nam, thương hiệu được quản lý bởi Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon (Công ty Simon Việt Nam).

– Hướng dẫn này là căn cứ để xây dựng, quản trị thương hiệu và quảng bá hình ảnh một cách đồng nhất, trách gây hiểu nhầm, sai lệch trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

2. Giải thích từ ngữ

Trong Quy định này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

– Thương hiệu Simon là tổng hợp những yếu tố tạo nên danh tiếng và năng lực cạnh tranh của Simon, được biểu hiện dưới các hình thức hữu hình và vô hình để nhận biết và quảng bá hình ảnh, uy tín của Simon.

– Thương hiệu Simon bao gồm: Logo, thông tin, vật phẩm phát hành từ Công ty Simon Việt Nam.

   + Logo Simon: biểu tượng của thương hiệu Simon đã được bảo hộ+ Thông tin Simon: Là các thông tin về hoạt động của thương hiệu Simon do Công ty Simon Việt Nam công bố: Thông số kỹ thuật sản phẩm, Thông tin giới thiệu thương hiệu, Thông báo về hoạt động của thương hiệu… trên các kênh thông tin của thương hiệu Simon Việt Nam: website, fanpage, youtube…+ Vật phẩm mang thương hiệu Simon: là các vật phẩm được thiết kế, sản xuất và sử dụng nhằm phát triển thương hiệu và quảng bá hình ảnh của Simon, có chứa logo hoặc các sản phẩm của Simon: Poster, Banner, Catalogue, Video…

– Đối tượng sử dụng là đơn vị, tổ chức hay cá nhân được phép sử dụng các tài sản thương hiệu Simon tại Việt Nam khi có sự đồng ý của Công ty Simon Việt Nam: Nhà phân phối, Đại lý, Đối tác, Đơn vị Báo chí – truyền thông…

3. Hướng dẫn sử dụng

– Logo Simon:

+ Logo phải được hiển thị rõ ràng, sắc nét, đúng màu sắc, tỷ lệ theo hướng dẫn.

+ Kích cỡ logo có thể thay đổi để phù hợp với ấn phẩm thiết kế, tuy nhiên phải tuân thủ đúng các quy tắc sau:

 Màu sắc:

mau-sac-logo mau-sac-logo-1

 Khoảng cách an toàn:

khoang-cach-an-toan

 Kích thước tối thiểu:

kich-thuoc-toi-thieu

 Font chữ:

phong-chu

Download Logo: 

download-logo-simon-viet-nam

Download Logo dương bản TẠI ĐÂY.

Download Logo âm bản TẠI ĐÂY.

– Thông tin của thương hiệu Simon:

+ Yêu cầu trích dẫn chính xác, nguyên văn.+ Dẫn nguồn rõ ràng.

– Vật phẩm mang thương hiệu Simon:

+ Sử dụng các vật phẩm mang thương hiệu chính xác, có độ hiển thị cao, trang trọng, đảm bảo tính mỹ thuật.+ Không chỉnh sửa tùy tiện khi chưa có sự đồng ý của Công ty Simon Việt Nam.

4. Quyền và Nghĩa vụ của đối tượng sử dụng thông tin thương hiệu

– Có trách nhiệm giữ gìn thương hiệu Simon trong quá trình sử dụng.

– Tuân thủ đầy đủ các quy định của Công ty Simon Việt Nam trong quá trình sử dụng thương hiệu Simon.

– Trong trường hợp Công ty Simon Việt Nam phát hiện việc sử dụng thông tin thương hiệu Simon không chính xác, yêu cầu đối tượng sử dụng chấp hành chỉnh sửa/khắc phục/gỡ bỏ thông tin theo hướng dẫn của Simon Việt Nam.

– Đối với các trường hợp cố ý sử dụng sai thông tin thương hiệu Simon tại Việt Nam, Công ty Simon Việt Nam sẽ giải quyết theo quy định liên quan của pháp luật Việt Nam.

– Nếu đối tượng sử dụng thông tin thương hiệu phát sinh nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh/thông tin/ấn phẩm phục vụ hoạt động truyền thông, quảng bá, bán hàng, vui lòng liên hệ với Cán bộ kinh doanh Simon để được hỗ trợ thông tin hoặc Bộ phận Marketing Công ty Simon Việt Nam:

Điện thoại: 0968 111 900

Email: info@simon.com.vn

Trân trọng cảm ơn vì sự hiểu biết và hợp tác của Quý vị!