TỦ APTOMAT SIMON – AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

tu-aptomat-simon

Thiết kế hiện đại, trang nhã, mặt tủ apomat Simon sử dụng nhựa trong suốt và mờ:

  • Mặt trong suốt được làm bằng vật liệu PC, chống cháy và dễ nhìn.
  • Mặt mờ được làm bằng vật liệu ABS, không bị đổi màu và đem lại vẻ ngoài bóng bẩy.

Vỏ ngoài được làm bằng thép tấm cán nguội dày 1,0mm, bề mặt phun sơn tĩnh điện xử lý không bị biến dạng và oxy hóa, chống ăn mòn.

Các bộ phận nhựa được làm bằng vật liệu chống cháy với giới hạn chống cháy là 850 độ. Bạn có thể dễ dàng mở nắp trong khi thời gian dập tắt tự động chưa tới 5 giây.

Giá đỡ của thanh ray có thể xoay 10 độ. Nếu vị trí của tủ bên ngoài không phù hợp, có thể điều chỉnh góc của khung, tiện lợi cho việc cài đặt.

Các vị trí đấu dây của các đầu tủ được đặt vào phần cách điện, dễ dàng lắp đặt và chống giật điện. Mỗi đầu nối dây được gán một số lõi tương ứng, tạo thuận lợi cho việc bảo trì mạch điện

Khả năng tùy biến cao, đa dạng kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 4 – 40 modules.

Dễ dàng lắp đặt cho tất cả các không gian, được sử dụng để bảo vệ chống lại ảnh hưởng từ bên ngoài (như xâm nhập cơ học sốc, vật liệu rắn, … vv) cho các mạch, công tắc, ổ cắm và các phụ kiện điện khác.

Tủ APTOMAT SMX65CS

tu aptomat 65cs 4

Thiết kế thời thượng và trang nhã: Tủ aptomat SMX65CS thiết kế đơn giản với màu trắng tinh khiết, nắp đậy tiện lợi được sử dụng rộng rãi từ nhà ở cho đến khu vực công cộng. Bạn có thể tùy chọn mẫu tủ một hoặc hai tầng (từ 12-42 modules), linh hoạt sử dụng cho các nhu cầu khác nhau.

Lắp đặt âm tường thuận tiện: Tủ và nắp có thể được cố định theo chiều ngang bằng vít và chốt gài. Đế bằng thép tấm cán nguội dày 1 mm, sơn tĩnh điện, bền bỉ với thời gian, tăng cường khả năng bảo vệ các thiết bị đóng ngắt điện.

An toàn sử dụng: Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, cao cấp. Vỏ nhựa PC chống cháy giúp giảm thiểu rủi ro tai họa. Bên cạnh đó nắp đống mở chặt chẽ bảo vệ an toàn khu vực sử dụng điện.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn GB17466 đối với vỏ bọc cho các phụ kiện của các công trình lắp đặt điện gia dụng và cài đặt, sửa chữa điện và Chứng nhận an toàn CCC.

TỦ APTOMAT SMX65E

tu-aptomat-2-1

Thiết kế theo phong cách châu Âu lãng mạn với đường viền mượt mà, không gian đi dây bên trong lớn, thiết kế độc đáo và thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt.

Tủ aptomat SMX65E có thể được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng/nhà ở, khách sạn, các trung tâm thương mại cho việc phân phối điện.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn GB17466 đối với vỏ bọc cho các phụ kiện của các công trình lắp đặt điện gia dụng và cài đặt, sửa chữa điện.