SIMON K1 – VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

cong-tac-o-cam-k1 (4)

Mang đậm phong cách Á Đông, Simon K1 kế thừa vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Với khung viền hình chữ nhật bo góc mềm mại kết hợp với phím công tắc lớn, Công tắc – Ổ cắm K1 thực sự là dòng sản phẩm ấn tượng của thương hiệu Simon.

Mỗi nền văn hóa đều có những đặc trưng của mình và được thể hiện khá rõ nét trong phong cách trang trí thiết kế không gian. Những ngôi nhà theo phong cách Á Đông thường có diện tích khiêm tốn hơn so với thiết kế phương Tây nhưng lại có đặc điểm là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Những chiếc Công tắc ổ cắm cũng vậy, phương Tây ưa chuộng thiết kế vuông, phẳng, còn Á Đông ưa chuộng những chiếc Công tắc ổ cắm chữ nhật mặt cong nhẹ.

>> Xem thêm: Ổ cắm vuông – Điểm nhấn cho mọi không gian

cong-tac-o-cam-k1-1 (1)

Mặt phím cong nhẹ của dòng sản phẩm K1 được Simon ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt bóng, phun mịn, trở thành điểm nhấn độc đáo trong không gian.

cong-tac-o-cam-k1 (1)

Với 3 lựa chọn màu sắc trung tính: Trắng, Champagne, Xám, dễ dàng cho việc kết hợp hài hòa với không gian nội thất tối giản hay trở thành điểm nhấn nhẹ nhàng cân bằng với không gian màu sắc nổi bật. 

Dòng sản phẩm K1 được Simon thiết kế cơ chế khóa hai chiều đảm bảo mặt Công tắc ổ cắm kết nối chặt với đế, gia tăng độ chắc chắn khi cắm và rút phích cắm, chống xô lệch và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Công tắc K1 sử dụng tiếp điểm bạc giúp tăng độ dẫn điện, giảm movie tia lửa điện và kéo dài tuổi thọ sản phẩm tới hơn 40.000 lần bật tắt. Công tắc sử dụng vật liệu nhựa PC và đồng hợp kim cao cấp.

cong-tac-o-cam-k1-1 (2)

Công tắc và ổ cắm K1 được thiết kế lỗ bắt dây lớn, có thể chứa 2 dây dẫn 4mm2 + 2.5mm2 hoặc 04 dây 2.5mm2 thuận tiện cho việc lắp đặt. Đặc biệt, ổ cắm K1 sử dụng cơ chế bắt dây bằng bàn kẹp, giúp tăng khả năng dẫn điện, tránh đứt dây trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Nhờ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng cũng như hệ thống điện trong gia đình và phù hợp thói quen sử dụng đa dạng các chân phích cắm với nhiều kích thước khác nhau.

Ngoài ra, Ổ cắm K1 được Simon ứng dụng cơ chế khóa tự động, bảo vệ chắc chắn, phòng tránh cắm nhầm ổ. An toàn điện, thao tác cắm rút thuận tiện. Cổng bảo vệ của Ổ cắm K1 chất liệu cao cấp PA66, chống va đập, phòng tránh cắm nhầm. 

Cơ cấu mặt và hạt chức năng độc lập với 5 kích thước, đa dạng các hạt công tắc – ổ cắm đơn/đôi/đa năng, hạt công tắc công suất cao, hạt ti vi, hạt điện thoại, usb, chiết áp đèn/quạt… linh động trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Cấu trúc đế siêu chắc, độ chịu lực cao, không biến dạng sau thời gian dài sử dụng với hơn 10.000 lần rút cắm. 

cong-tac-o-cam-k1-1 (4)

Simon K1 thực sự là dòng sản phẩm không chỉ phù hợp với không gian Á Đông mà còn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cũng như trở thành một điểm nhấn nội thất ấn tượng.

> Xem thêm: Xu hướng trang trí nhà theo phong cách tối giản