Giám đốc tài chính Tập đoàn Simon thăm và làm việc tại Simon Việt Nam

Trong ba ngày từ 06/07 – 08/07, ông Dídac Anfruns – Giám đốc tài chính Tập đoàn Simon tại Tây Ban Nha đã có chuyến thăm quan Nhà máy Simon Việt Nam và làm việc với Ban lãnh đạo cùng bộ phận Tài chính Kế toán tại văn phòng Simon Miền Bắc.

Ông Dídac Anfruns – Giám đốc tài chính Simon Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam đã nỗ lực vượt qua dịch bệnh để đưa vào vận hành Nhà máy và hệ thống Simon tại Việt Nam trong tháng 6 vừa qua. Ông cũng đánh giá cao nguồn lực của Simon Việt Nam và kỳ vọng Simon Việt Nam sẽ nhanh chóng đưa các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị thông mình và RCU Simon đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và các nước lân cận.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ông Dídac Anfruns và Ban lãnh đạo Simon Việt Nam, bộ phận Tài chính – Kế toán đã có cuộc trao đổi, chia sẻ cách thức vận hành của hệ thống và định hướng phát triển trong tương lai. Chuyến thăm Việt Nam của Ông là dịp để Tập đoàn cũng như Simon Việt Nam nhìn lại quá trình làm việc, kết quả trong thời gian qua từ đó đặt ra kế hoạch trung hạn và dài hạn về tài chính nhằm đảm bảo tốt nhất hoạt động của tổ chức cũng như tạo điều kiện cho sự phát triển của thương hiệu Simon đáp ứng nhu cầu thị trường.

Một số hình ảnh hoạt về chuyến thăm và làm việc của ông Dídac Anfruns tại văn phòng và nhà máy Simon Việt Nam:

simon-viet-nam

simon-viet-nam-1

simon-viet-nam-2

simon

 

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms