Đại sứ Hà Lan tham quan Nhà máy Simon Việt Nam

Vào ngày 07/09 vừa qua, Nhà máy Simon Việt Nam hân hạnh đón tiếp ông Tomas Königs – Bí thư thứ hai và bà  Phạm Nguyễn Ái Nhân – Cán bộ cấp cao thuộc lĩnh vực kinh tế của Đại sứ quán Hà Lan đã có chuyến tham quan và chia sẻ trao đổi kinh nghiệm vận hành, đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài từ Châu Âu vào thị trường Việt Nam. 

Đại sứ Hà Lan tham quan Nhà máy Simon Việt NamHoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Tây Ban Nha với Đại sứ quán và Phòng Thương mại Hà Lan tại Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp Hà Lan.

Tại sự kiện, Đại sứ đã tham quan khu vực sản xuất, dây chuyền sản xuất tiên tiến và các sản phẩm chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước của Nhà máy Simon Việt Nam. Ngoài ra, hai bên cũng đã chia sẻ các cơ hội hợp tác, thách thức, cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp từ Tây Ban Nha và Hà Lan trong lĩnh vực. Các bên đã có những cuộc trao đổi sôi nổi và thiết thực về các vấn đề liên quan.

Đại sứ Hà Lan tham quan Nhà máy Simon Việt NamÔng Tomas Königs đã có nhận xét rất tích cực về Nhà máy Simon Việt Nam. Đại sứ cũng dành nhiều lời khen tới Nhà máy về cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và các sản phẩm thân thiện môi trường. 

Đại sứ Hà Lan tham quan Nhà máy Simon Việt NamChuyến tham quan của Đại sứ Hà Lan là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Nhà máy Simon Việt Nam và các đối tác Hà Lan. 

Đây là một cơ hội để các bên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm các hình thức hợp tác mới, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, cũng như tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

“Hợp tác là sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm để đạt được mục tiêu chung” đó chính là giá trị mà Simon Việt Nam luôn hướng tới.

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms