Cùng trao giọt hồng – Simon 2023

Nhằm tiếp nối và phát huy tinh thần hiến máu cứu người, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, từ ngày 17/11 đến 20/11/2023, nhiều CBNV Simon Việt Nam đã tham gia chương trình hiến máu thiện nguyện “Simon 2023 – Cùng trao giọt hồng”. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của công ty.

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của từng cá nhân đối với cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” là câu nói đã truyền cảm hứng cho nhiều CBCNV để tham gia chương trình. Những giọt máu chúng ta cho đi không chỉ giúp cứu sống những người khác, mà còn trao niềm tin và sức mạnh cho họ.

Sự kiện hiến máu lần này đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của nhiều CBCNV Simon Việt Nam từ các chi nhánh văn phòng và Nhà máy. Đây là minh chứng cho tinh thần cộng đồng, sẵn sàng trao đi những giá trị tốt đẹp của CBCNV Simon Việt Nam.

Simon-2023-cung-trao-giot-hong (3)
CBCNV các Văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và Nhà máy tham gia hoạt động.
Simon-2023-cung-trao-giot-hong (1)
CBCNV tại VPHN hào hứng tham gia hiến máu tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương

Ngoài ra, tham gia hiến máu tình nguyện cũng là cách để CBCNV có thể kiểm tra, theo dõi sức khỏe của mình: Được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm về máu. 

Chị Hằng – Nhân viên Tư vấn phòng Dự án Hà Nội chia sẻ: “Không nhớ đây là lần bao nhiêu đi hiến máu nhưng cảm giác vẫn như lần đầu, có hồi hộp, có lo lắng nhưng nghĩ đến việc mình có thể cứu người thì lại vô cùng hào hứng.” 

Simon-2023-cung-trao-giot-hong (4)
CBCNV tại HCM tham gia hiến máu

Anh Lê Viết Trung – Văn phòng HCM cho biết: “Hiến máu không chỉ cứu sống được người khác mà bản thân còn có cơ hội kiểm tra xem cơ thể mình có khỏe mạnh không nên mình rất ủng hộ chương trình này!”

Simon-2023-cung-trao-giot-hong (2)
CBCNV tại Đà Nẵng tham gia hiến máu

Mặc dù, có rất nhiều anh chị em trong công ty còn lo lắng, hơi sợ do lần đầu đăng ký nhưng vẫn sẵn sàng đăng ký hiến máu để góp một phần nhỏ bé cứu sống nhiều người hơn nữa. Cảm ơn sự nhiệt tình, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng của toàn bộ CBCNV Simon Việt Nam. 

Hy vọng hành động tử tế này có thể lan tỏa điều này đến với những người xung quanh để mỗi bệnh nhân sẽ có thêm nhiều niềm tin, hy vọng được cứu sống. 

Simon Việt Nam 2023 – Cùng trao giọt hồng!

PhonePhone

tel

MessageMessage

sms